Võ sư Việt Nam khẳng định Từ Hiểu Đông sẽ thắng Chân Tử Đan

“Nếu đánh thật, Từ Hiểu Đông chắc chắn sẽ thắng Chân Tử Đan”. Đó là khẳng định của võ sư Thái Cực Quyền Thiều Ngọc Sơn (Môn phái Thái Cực Thiều Gia) khi nói về cuộc đụng độ giữa Chân Tử Đan và Từ Hiểu Đông.

Giới võ thuật Việt Nam nói gì về thất bại của Thái Cực trước MMA?.
Từ Hiểu Đông sẽ “ăn hành” khi đụng độ Cung Le?

Sau khi đánh bại võ sư Thái Cực Quyền Ngụy Lôi trong 10 giây, cái tên Từ Hiểu Đông lập tức hot hơn bao giờ hết. Anh lớn tiếng cho rằng nền võ thuật truyền thống đang hết thời, chỉ thích hợp để rèn luyện sức khỏe hơn là chiến đấu. Những lời khiêu khích của võ sĩ MMA liên tục được phát ngôn khiến giới võ thuật nóng mắt. Thậm chí, Từ Hiểu Đông còn lớn tiếng chê cả huyền thoại Lý Tiểu Long chỉ là một võ sĩ nghiệp dư.

Chân Tử Đan vs Từ Hiểu Đông,

Khi được hỏi về việc thách đấu với những cái tên như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Thành Long… Hiểu Đông nhanh chóng cho rằng chỉ Chân Tử Đan mới là đối thủ xứng tầm, còn Thành Long hay Lý Liên Kiệt chỉ là những diễn viên. Không phải lời nhận xét của anh không có cơ sở, bởi so với 2 người đồng nghiệp thì Chân Tử Đan có lợi thế hơn trong khả năng thực chiến.  Chân Tử Đan từng học qua nhiều môn võ như Boxing, Muay Thái, Taekwondo, Judo và cả MMA. Vì thế, anh được xem là đối thủ xứng tầm với Từ Hiểu Đông nếu giao đấu thực sự.

Võ sư Thiều Ngọc Sơn trả lời phỏng vấn của VoThuat.vn.
Võ sư Thiều Ngọc Sơn trả lời phỏng vấn của VoThuat.vn.

Tuy nhiên, một võ sư Thái Cực Quyền Việt Nam cho rằng, nếu điều đó xảy ra thì Chân Tử Đan chắc chắn thua. Cụ thể, võ sư Thiều Ngọc Sơn khẳng định: “Thứ nhất, tuổi tác chính là trở ngại lớn nhất bởi lẻ Chân Tử Đan đã ngoài 50, trong khi đó Từ Hiểu Đông chỉ mới 38.  Thứ 2, tài tử Diệp Vấn đã có hơn 30 năm theo nghiệp diễn, võ thuật mà anh ta dùng chỉ là diễn xuất chứ không phải võ sư dạy võ. Vì thế nếu đánh thật thì chắc chắn sẽ thua”.

Xem video:

T/h: Tuyên Đạt

loading...

languarr