(Vothuat.vn) – “Tiến sĩ búa thép” vừa có động thái đầy tính nhân văn để góp phần vào công tác chống đại dịch đang hoành hành khắp thế giới.

Trên Twitter cá nhân, Michael Benson – ký giả của TalkSports cho hay Wladimir Klitschko đã “hiến” khách sạn của mình tại Kiev để phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Wladimir gây ấm lòng với nghĩa cử cao đẹp

Trong thông báo được đăng tải trên Linkedin, “tiến sĩ búa thép” kêu gọi toàn thế giới đoàn kết để chống lại mối đe dọa từ Covid-19.

“Những gì chúng ta đang phải đối mặt hôm nay không chỉ là một thử thách, chúng ta phải đối mặt với một nhiệm vụ lịch sử, song có thể làm chủ được nếu chúng ta cùng nhau thực hiện một mục tiêu chung và hỗ trợ lẫn nhau”, Klitschko đề xuất.

“Nó phụ thuộc vào mỗi người chúng ta, trách nhiệm, mức độ tham gia và ý thức của mỗi người, liệu rằng chúng ta có thể vượt qua tình huống này nhanh như thế nào?”

Hậu giải nghệ, “tiến sĩ búa thép” chứng tỏ anh vẫn là nhà vô địch đích thực trong lòng NHM.

“Wladimir #Klitschko, Ruslan Oleksenko và DEOL Partners vinh dự giúp đỡ các bác sĩ và nhân viên y tế tại trung tâm của Kiev. Chúng tôi cảm thấy phải làm bất cứ điều gì có thể, để hỗ trợ các chuyên gia y tế, những anh hùng thực sự.

“Cánh cửa và trái tim của chúng tôi mở ra cho những người đang chống lại virus hàng ngày. Mỗi người trong số họ đang cứu sống những sinh mạng qua từng ngày, mãi mãi biết ơn. Xin cám ơn.”

Theo thống kê từ tổ chức y tế thế giới, Ukraine ghi nhận 47 trường hợp nhiễm virus covid-19, trong đó có 3 ca tử vong.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr