WWE lại thay đổi kế hoạch cho Brock Lesnar

Theo những diễn biến gần đây, thì có lẽ như WWE đang hướng đến mối thù giữa Brock Lesnar và Bray Wyatt cho WrestleMania 32 sắp tới.

Brock Lesnar bất ngờ trở lại sớm tại WWE

Brock Lesnar chưa bao giờ muốn rời bỏ UFC

Nếu đã theo dõi những show RAW thời gian gần đây, không khó để nhận ra WWE đang có một kế hoạch push Bray Wyatt rất lớn, khi anh và các thành viên trong The Wyatt Family luôn là người kết thúc show với chiến thắng hoàng tráng.

Theo nhiều nguồn tin, thì thực sự WWE đáng ấp ủ một kế hoạch rất lớn dành cho đô vật trẻ này, đó là việc chạm trán với Brock Lesnar tại WrestleMania 32, thậm chí rất có thể cả hai sẽ cùng nhau tranh đai vô địch tại sự kiện lớn nhất năm của WWE diễn ra vào tháng Tư tới.

Ngoài phương án này, thì một kịch bản khác dành cho Brock Lesnar và Bray Wyatt, đó là cả hai sẽ chỉ thi đấu một trận đơn bình thường tại WrestleMania 32, qua đó nhường chiếc đai vô địch cho hai đô vật khác (một trong số đó nhiều khả năng là Roman Reigns).

Trước Bray Wyatt, thì WWE cũng từng có kế hoạch cho Brock Lesnar với một vài đô vật khác như HHH và Kevin Owen. Nhưng có lẽ như kế hoạch này đã bị hủy khi HHH dự kiến sẽ đối đầu cùng The Rock, còn Kevin Owen thì vẫn chưa có một hướng đi rõ ràng.

Xuân Anh

loading...

languarr