Clip cậu bé một chân múa võ khiến dân mạng bị “mê hoặc”

Gần đây, clip cậu bé người da màu múa võ chỉ bằng… một chân và chiếc nạng với thần thái cơ thể rất tỏa sáng, vững vàng đã khiến cộng đồng yêu võ thuật bị mê hoặc hoàn toàn. Không chỉ ở sự điêu luyện mà còn là nghị lực sống, khuyết điểm của cơ thể không bao giờ có thể đánh ngã đam mê của cậu. 

Nữ sinh viên có võ quật ngã, tóm gọn tên trộm xe máy
5 động tác tập cơ bụng 6 múi ngoài trời thú vị bạn không thể bỏ lỡ

a

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn clip cậu bé một chân múa võ này đã thu hút hơn 71 ngàn lượt xem, hơn 5 ngàn lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ cùng những ý kiến bình luận hết sức khâm phục tinh thần của cậu.

b

Cậu bé vẫn tỏa sáng dù cơ thể có khiếm khuyết. “Tôi thấy mình may mắn và hạnh phúc khi có được thân thể vẹn toàn, và cũng mong mọi người biết yêu thương trân trọng bản thân mình. Vì khi làm được điều đó mình mới có thể chăm sóc và hiểu được người thân xung quanh mình”, bạn Megamind Megamind chia sẻ.

d
“Tinh thần và niềm đam mê của cậu ấy thật đáng khâm phục….”

Có người nói “bạn đã từng khóc vì không được cha mẹ mua cho một cái quần mới… nhưng khi nhìn thấy cậu ta, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn rất nhiều”.

c

Ngay sau đây là clip múa võ của cậu bé một chân khiến cư dân mạng khâm phục, kính nể bởi tinh thần, niềm tin và niềm đam mê với cuộc sống.

Nhật Vũ

languarr