5 tình huống knock out huỷ diệt khiến đối thủ “cắm mặt xuống đất”

Mọi người đều thích các trận đấu knock out, nhưng có điều gì đó đặc biệt khi các võ sĩ khiến đối thủ của mình phải “cắm mặt xuống đất”.

Chiến thắng 11 giây không tưởng tại ONE Championship
“Hot boy xăm trổ” người Anh giành chiến thắng tại MMA chỉ sau 32 giây

5. Trong một trận đấu MMA, võ sĩ người Brazil Alexandre Cidade đã thực hiện một cú đấm cực mạnh bằng tay phải khiến cho võ sĩ đồng hương Joel Dos Santos xoay 180 độ và ngã úp mặt xuống sàn đấu.

4. Strikeforce luôn được biết đến vì những trận đấu phong cách đầy thú vị và người hâm mộ chắc chắn không thất vọng khi chứng kiến trận đấu giữa Paul ‘Semtex’ Daley và Scott ‘Hands of Steel’ Smith tại hạng cân bán trung vào năm 2010.

3. Trong một trận đấu tại Fight Time 34, sau một loạt các pha đôi công giữa 2 bên thì bất ngờ Luis Alvarez thực hiện một đòn quật ngã khiến cho Martin Georges hoàn toàn không có cơ hội để phản kháng.

2. Tại WSOF 5, Derrick Mehman đã tung một cú đấm thẳng vào mặt Rolles Gracie khiến võ sĩ này loạng choạng vài bước trước khi ngã ra sàn đấu.

1. Có lẽ một trong những trận đấu knock-out UFC nổi tiếng trong những năm gần đây, đó chính là trận đấu giữa cựu vô địch Ronda Rousey trước võ sĩ người Brazil Bethe Correia. Trong một trận đấu kéo dài chỉ 34 giây, chính Rousey đã knock out Correia bằng những cú đấm tàn khốc.

Anh Thư

languarr