Mayweather vỡ òa cảm xúc trong khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng

loading...

Chiến thắng của tay đấm triệu đô Floyd Mayweather không phải là điều bất ngờ. Ngay từ những ngày trước trận đấu, nhiều chuyên gia và cả người hâm mộ đã tin tưởng vào khả năng xuất hiện chiến thắng liên tiếp thứ 48 của “độc cô cầu bại”. Trong suốt trận đấu, chiến thắng đó ngày càng hiện rõ sau từng hiệp đấu Manny Pacquiao miệt mài tìm kiếm cơ hội knock out Mayweather nhưng bất thành. Từ hiệp thi đấu thứ 9 trở đi, tay đấm triệu đô Mayweather đã bắt đầu tỏ ra thoải mái hơn, và thậm chí ngay ở những giây cuối cùng của hiệp 12, anh đã có động tác ăn mừng chiến thắng sớm – dù vẫn đang đối mặt với Manny Pacquiao.

Tiếng chuông báo kết thúc trận đấu vang lên cũng là lúc Floyd Mayweather đứng hẳn trên dây dài và tự hoan hô chiến thắng của chính mình – một chiến thắng chỉ còn chờ đợi lời tuyên bố chính thức.

Một lần nữa, tay đấm tiền tỉ đầy kiêu ngạo, khoe khoang Floyd Mayweather có cơ hội, và có cái cớ hết sức chính đáng để thể hiện niềm kiêu hãnh độc cô cầu bại của mình.

Bất kể Mayweather có sở hữu thêm bao nhiêu người khinh ghét sau trận đấu này, thì anh vẫn là người chiến thắng – và có quyền được kiêu hãnh.

Hồ Võ

languarr