Pha KO điên rồ khiến bạn phải khóc thét của võ sĩ Muay Thai

Chalawan Por Onnut đã hạ gục đối thủ Rambong Leesorkanka bằng một pha KO được xem là ứng cử viên cho danh hiệu “Cú KO của năm”.

Chalawan Por Onnut đã đánh bại đối thủ Rambong Leesorkanka trong một trận đấu ở hạng cân 119 pound vào hôm qua tại Trung Quốc.

Video cảnh quay cho thấy Onnut, người đã có hơn 70 chiến thắng, đã kết liễu đối thủ của mình bằng một loạt các cú đánh dã man.

Ở hiệp thứ 5, võ sĩ Muay Thai đầy tài năng này đã thực hiện một combo tàn phá lên đối thủ và kết thúc bằng một cú đá thẳng vào hàm. Cú đá khiến Leesorkanka ngã xuống và nằm bất động.

Khi đoạn clip được đăng tải trên Twitter, nó đã nhanh chóng thu hút hơn 3.700 lượt thích. Một tài khoản đã bình luận: “Một cái gì đó thực sự thoả mãn về một cú đá phía trước.” Một người khác nói thêm: “Một cuộc tấn công sắc nét và hoàn hảo về mặt kỹ thuật.” Người khác nói thêm: “Đó là cú KO điên rồ nhất mà tôi từng thấy.”

Muay Thai là môn thể thao chiến đấu có nguồn gốc từ Thái Lan, sử dụng kỹ thuật tấn công mạnh mẽ đặc trưng. Môn thể thao này được gọi là “nghệ thuật tám chi” bởi các đòn thế của nó được sử dụng kết hợp rất hiệu quả cả nắm tay, khuỷu tay, đầu gối, cẳng chân.

Anh Thư