Thanh niên khiêu chiến nữ võ sinh Jiu-Jitsu và cái kết quá đắng

loading...

Trong tất cả các môn võ thuật trên thế giới, BJJ (Brazilian jiu-jitsu) là một trong những môn võ hiệu quả nhất. Bởi vì nó tập trung vào việc sử dụng kỹ thuật thay vì sức mạnh để vượt qua đối thủ bất kể kích thước cơ thể.

BJJ có lẽ là môn võ tốt nhất và hiệu quả nhất để phụ nữ tự vệ chống lại những người đàn ông to lớn hơn và có thể chất mạnh hơn.

Một người tập luyện jiu-jitsu có thể dễ dàng hóa giải đòn thế tấn công của đối phương và chuyển thành ưu thế cho mình bằng các cú ném hoặc các bước di chuyển linh hoạt. Môn võ này được phát triển bởi các chiến binh khi họ buộc phải chiến đấu với kẻ thù bằng tay không.

Ngày nay, Brazil Jiu Jitsu (BJJ) được sử dụng rất nhiều tại MMA, bởi vì nó là môn võ tự vệ tuyệt vời và luôn được tự hào về khả năng đánh bại kẻ thù bằng các kỹ thuật chính xác.

Trong video này chúng ta có thể thấy một nữ sinh jiu-jitsu dễ dàng đánh bại người đàn ông to lớn hơn mình rất nhiều. Lần tới, anh chàng này chắc chắn sẽ suy nghĩ rất kỹ về việc khiêu chiến một người phụ nữ nếu không muốn nhận cái kết đắng như vậy.

Anh Thư

languarr