Video: Huyền thoại Muay Thai Saenchai tập luyện với rapper Wiz Khalifa

Huyền thoại Muay Thái, Saenchai, chắc chắn là một trong những võ sĩ Muay Thai vĩ đại nhất mọi thời đại và có thể là vĩ đại nhất trong thời đại của anh.

Trong suốt sự nghiệp huyền thoại với hơn 300 trận đấu, anh đã chiến đấu với mọi võ sĩ và có được mọi danh hiệu Muay Thai, bao gồm chiến thắng tại Lumpini danh tiếng ở bốn hạng cân khác nhau.

Trong video gần đây, chúng ta thấy huyền thoại Muay Thai làm một cái gì đó hơi khác một chút bằng cách luyện tập với rapper Wiz Khalifa cùng các cộng sự tại phòng tập nổi tiếng Unbreakable Gym. Phòng tập này được biết đến là một cơ sở tập luyện độc quyền của những người nổi tiếng như Sylvester Stallone, Demi Lovato và Joe Jonas.

Thông qua việc sắp xếp trước, huyền thoại Muay Thai đã tổ chức một hội thảo riêng cho rapper người Mỹ nổi tiếng thế giới, Wiz Khalifa, cùng với nhà sản xuất âm nhạc, Ricky P và một vài người bạn thân của họ.

Các buổi hội thảo của Saenchai luôn mang đến thành công lớn trên thế giới. Saenchai luôn có mặt trong suốt các buổi hội thảo để hướng dẫn và tập luyện với những người tham gia. Và buổi hội thảo với Wiz Khalifa cũng là một trong số đó.

Anh Thư

loading...

languarr