Võ sĩ Boxing bị hạ K.O vì… xô nước đá

loading...

Võ sĩ Boxing có thể “ăn hành” bởi rất nhiều thứ: đối thủ, người hâm mộ, HLV hay cả trọng tài (khi có ẩu đả xảy ra). Tuy nhiên, “ăn” cả xô nước đá vào đầu rồi ngã gục xuống sàn đấu có lẽ là điều hi hữu mà tay đấm Brandon Cook gánh chịu.

Thanh niên “tỉnh ruồi”… đánh răng giữa cuộc ẩu đả

Cuộc ẩu đả khốc liệt giữa 2 boxer và cái kết đắng

Sự việc hi hữu này xảy ra ngày 28/12017 vừa qua. Sau chiến thắng đầy tranh cãi trước võ sĩ Steven Butler tại Montreal (Canada), Cook đã có pha ăn mừng hơi quá lố và “khơi mào” cho cuộc ẩu đả. Nhiều fan của Butler bắt đầu ném chai nước lên đài và người hỗ trợ võ sĩ ở cả hai bên cũng sẵn sàng “góp vui”. Khi sắp xô xát với Butler, Cook “ăn” gọn cả một xô nước đá bằng kim loại vào đầu và ngã gục tại chỗ. Điều thú vị rằng lẽ ra Cook đã an toàn nếu như không bị Butler vô tình… đẩy người bước lùi lại.

Cùng với Butler, có 2 nhân viên an ninh và 2 khán giả trung niên khác tại hiện trường bị thương. Trong khi đó, 2 gã thanh niên 20 tuổi đã được xác nhận là thủ phạm của cú ném oan nghiệt cũng sớm được đưa về đồn cảnh sát và bị truy tố với tội danh cố ý gây thương tích.

https://youtu.be/GEisnhftGWM

Phạm Vũ

languarr