Xem Tony Jaa và Vin Diesel tập luyện như thế nào?

Có rất ít ngôi sao phim điện ảnh hành động là các anh hùng võ thuật ngoài đời thực. Sự khác biệt giữa các bộ phim và cuộc sống thực là rất lớn.

Tony Jaa xem nhà vô địch UFC là bạn bè tốt
Tony Jaa – Câu chuyện đằng sau một huyền thoại

Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay thậm chí là Russell Crowe có tiếng là những võ sĩ thực chiến nhưng Vin Diesel thì sao? Anh là một diễn viên to lớn và thường đảm nhận vai chính trong các bộ phim hành động như ‘XXX’ hoặc ‘Fast and Furious’.

Dĩ nhiên, một ngôi sao cơ bắp sẽ có nhiều lợi thế để thực hiện các pha hành động nhưng kỹ thuật và sự thông minh cũng là những yếu tố quan trọng, điều mà ngôi sao điện ảnh Muay Thai Tony Jaa đã làm được. Jaa nổi tiếng với các vai diễn trong loạt phim ‘Ong Bak’.

Anh thực hiện sự pha trộn của Muay Thai truyền thống và Muay Boran cùng với các pha nhào lộn đẹp mắt làm cho những cảnh phim trở nên hoàn hảo.

Vậy khi hai chiến binh này tập luyện cùng nhau thì sẽ như thế nào?

Bạn sẽ nghĩ rằng Vin Diesel có thân hình quá đồ sộ để thực hiện những pha hành động như Tony Jaa nhưng Diesel cho thấy rằng những người có thân hình to lớn vẫn có thể thực hiện các chuyển động khá nhanh nhẹn và hoàn hảo.

Anh Thư

languarr