Clip Ngô Thanh Vân xuất hiện dàn trải ở nhiều cảnh trong Ngọa hổ tàng long 2

Với sự xuất hiện khá nhiều lần cùng những pha võ công đặc sắc trong Ngọa hổ tàng long 2, Ngô Thanh Vân – đả nữ màn ảnh Việt đã khiến cho khán giả Việt mãn nhãn và thích thú.

Võ sĩ Jiu-Jitsu giết người: Bình thản, không biết người lái xe ôm tử vong.
Dân mạng nói gì về vụ võ sĩ Jiu-Jitsu giết xe ôm cướp tài sản?.

Ngô Thanh Vân hiện lên trên màn hình Ngọa hổ tàng long 2 đã đập tan mọi nghi ngờ của người hâm mộ khi trước đó, khi thông tin cô tham gia Ngọa hổ 2 nhiều người đã dự đoán rằng cô chỉ xuất hiện khoảng 15 giây trong phim.

Không cần nhiều lời thoại, đả nữ Ngô Thanh Vân để lại dấu ấn trong “Ngọa Hổ Tàng Long 2″qua những pha hành động đẹp mắt. Ngô Thanh Vân từng chia sẻ, cô gặp nhiều áp lực với tốc độ làm việc khẩn trương của ekip. Thời điểm quay phim cũng là khi cô đang thực hiện bộ phim Ngày Nảy Ngày Nay. Do thời gian tập luyện hạn chế, nữ diễn viên phải tranh thủ mọi lúc để nghiên cứu vai diễn.

Đả nữ của điện ảnh Việt rất khen ngợi tác phong làm việc của đoàn làm phim Ngọa Hổ Tàng Long 2. Một ekip 300 người nhưng làm việc nhịp nhàng, không ồn ào. Dù nữ diễn viên chỉ đóng vai nhỏ, cô có hẳn một nhóm trợ lý, chuyên viên make up, phục trang, phòng riêng và xe riêng ở phim trường.

Cùng xem đoạn clip tổng hợp những lần xuất hiện của Ngô Thanh Vân trong Ngọa hổ tàng long 2:

https://vimeo.com/157007852

Quang Phong