Con gái Steven Seagal ra mắt thế giới WWE

(VoThuat.vn) – Con gái người mẫu của siêu sao võ thuật Steven Seagal rất có thể sẽ sớm theo chân Charlotte Flair và Becky Lynch để dấn thân mình vào thế giới WWE.

Arissa LeBrock, con gái của nữ diễn viên Kelly Lebrock và nam võ sư kim diễn viên Steven Seagal đã quyết định thử vận may của mình để trở thành một siêu sao đô vật WWE. Và có vẻ như WWE cũng rất hứng thú với điều này khi họ nhanh chóng gửi cho cô một lời mời phỏng vấn.

View this post on Instagram

Surprise #wwe

A post shared by Arissa Le Brock (@arissa_le_brock) on

“Chúc mừng Arrisa, bạn đã được chọn”

“Chuyến hành trình để trở thành một ngôi sao WWE của bạn bắt đầu ngay lúc này. Nhờ vào các thành tích và tên tuổi của bạn, bạn giờ đã bước một bước gần hơn đến cơ hội để trở thành siêu sao WWE.”

Cô nàng người mẫu xinh đẹp này có vẻ như đã học được một vài thứ khá hữu ít từ người cha cao thủ của cô. Và với hi vọng bước theo con đường mà cha và mẹ cô đã từng bước trước đây là trở thành một siêu sao điện ảnh, Cô đã bước vào thế giới hào nhoáng của bộ môn đô vật chuyên nghiệp.

https://www.instagram.com/p/B1uQKGLpEUu/?utm_source=ig_web_copy_link

Arissa đã từng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trên màn ảnh nhỏ, khi cô tham gia chương trình thực tế “Siêu mẫu mới lớn” vào năm 2017.

Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất với cô bây giờ chính là làm như thế nào để gây ấn tượng thật tốt với người sáng lập NXT Triple H và ban quản lí của WWE, để làm điều này cô nàng người mẫu sẽ phải sử dụng đến những kĩ năng mà cô học được từ bố cô và những môn võ khác mà cô đã có cơ hội trải nghiệm tại Paragon Academy như :Jiu-Jitsu,BJJ, Boxing & Kickboxing.

Thanh Bình


Tin liên quan

 

loading...

languarr