Công phu bí ẩn của tiến sĩ Ấn Độ: Hạ đối thủ bằng 1 ánh nhìn

loading...

(VoThuat.vn) – Môn võ Atma Reksha Tantra được sáng lập bởi Tiến sĩ Prakasan Gurukkal, người có trên 50 năm nghiên cứu về võ thuật cũng như các môn về tâm pháp khác.

Trong nhiều video biểu diễn, ông Gurukkal có thể ‘sử dụng lực vô hình’ đánh ngã người đối diện chỉ bằng một ánh nhìn hay động tác vẫy tay. Công phu mà Tiến sĩ Prakasan Gurukkal thực hiện rất giống công phu ‘Lăng không kình’ của võ sư người Việt Nam Huỳnh Tuấn Kiệt…

Sự thật là ông Gurukkal đã sử dụng liệu pháp ‘thôi miên’ để điều khiển những kẻ tấn công.

Widuliya là trang tin chuyên nghiên cứu sự thay đổi của võ học cũng như đặt ra mục tiêu phát hiện những ngón võ mới áp dụng cho tương lai cho rằng: “Dù thật khó xác định lực tác động là tự thân hay ngoại lực, suy cho cùng, kỹ thuật của ông ấy không giống những gì chúng ta từng thấy từ các môn giả dối khác. Gurukkal đã sử dụng cánh tay để gây sao nhãng trước khi thôi miên kẻ đối diện bằng mắt.

Ảnh hưởng của thôi miên sẽ phụ thuộc vào sức mạnh ý chí của người bị áp dụng. Môn võ Atma Reksha Tantra là thật bởi có cơ sở khoa học (thôi miên) để giải thích.”

Đại diện của môn Atma Reksha Tantra cho biết: “Mục tiêu của môn võ là đưa con người vượt qua những đau đớn, khổ cực để chạm đến sự thanh thản và một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài”.

Anh Thư

languarr