Cú ra chân độc chiêu của trọng tài để bảo vệ võ sĩ

Khi cảm thấy một võ sĩ không còn khả năng chống cự thì đó là lúc các trọng tài phải can thiệp để giữ sự an toàn cho võ sĩ và cho ngừng trận đấu, nhưng vẫn có lắm những gã võ sĩ cứng đầu không chịu ngừng lại theo quyết định của trọng tài mà vẫn tiếp tục “tán” vào nạn nhân. Và đó là lúc các trọng tài phải ra tay để bảo vệ sự an toàn cho võ sĩ cũng như giữ tính công bằng cho trận đấu.

Gary Russell Jr và những cú ra đòn khiến người khác phải “chóng mặt”
Khi Taekwondo phô trương sức mạnh ở đấu trường Kick Boxing

Trường hợp trong đoạn clip sau cũng là một ví dụ rỏ ràng cho sự ra tay của trọng tài, sau khi đón gục đối phương bằng một đòn bắt chân quét trụ nhưng võ sĩ này vẫn tiếp tục phang thêm một cú đá vào đối thủ đang nằm bên dưới, nếu trúng phải đòn này rất có thể sẽ cực kì nguy hiểm cho võ sĩ nên bắt buộc trọng tài phải can thiệp. Đặc biệt là cú ra tay này của trọng tài lại cực kì chuẩn xác và đậm tính chuyên nghiệp, triệt tiêu luôn đòn đá và giữ được an toàn cho võ sĩ đang thất thế một cách nhanh nhất.

Có rất nhiều trọng tài xuất thân từ võ sĩ, trong những tình huống như cấp như thế này thì buộc lòng các vị trọng tài phải “trở lại” với sự nghiệp võ sĩ của mình – đúng nghĩa đen.

Cùng VoThuat.vn xem cú ra chân đặc biệt này của trọng tài:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”85362″]

Trí Minh