Cung Lê trở lại màn ảnh với bom tấn 15 triệu USD

Người hâm mộ lại có dịp tai ngộ với võ sĩ gốc Việt này trên màn ảnh qua bộ phim “Security” với mức kinh phí khủng lên tới 15 triệu USD.

Gặp gỡ nữ diễn viên hành động số 1 Việt Nam
Huyền thoại Muay Thái Buakaw Banchamek tích cực tập luyện thi đấu tại MMA

Cung Le trở thành nhà vô địch thứ hai tại Strikeforce ở hạng trung sau khi đánh bại Frank Shamrock. Ngay sau đó anh đã rời khỏi sàn đấu hình bát giác để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.  Sau khi giã từ sự nghiệp UFC, anh lấn sân sang điện ảnh và để lại tiếng vang trong nhiều bộ phim hành động võ thuật. Khán giả tại Việt Nam biết đến Cung Lê qua Thập nguyệt vi thành (đóng chung với Chân Tử Đan) Vùng tử địa (đóng chung Ngô Ngạn Tổ). Với khả năng võ thuật cả đã được kiểm chứng trên sàn đấu UFC, điều khán giả chờ đợi chính là cuộc đụng độ giữa Cung Lê và Scott Adkins trong phim. Security được coi là bộ phim bom tấn mới nhất có sự góp mặt của võ sĩ gốc Việt Cung Le

Cung Le vào vai phản diện trong bộ phim lần này

Bộ phim này được nhào nặn bởi đạo diễn Alain Desrochers cùng với dàn diễn viên tài năng như Antonio Banderas, Ben Kingsley và Liam McIntyre. Dự án này có kinh phú ước chừng khoảng 15 triệu USD.

Bộ phim này sẽ được công chiếu ở Việt Nam trong thời gian sắp tới

Cung Le vào vai phản diện với mật danh “Dead Eyes” và sẽ giao đấu với nhân vật chính do Banderas thủ vai. Bộ phim xoay quanh việc một cựu quân nhân nhận công việc làm bảo vệ cho một khu thương mại trong thành phố. Ngay trong đêm đầu tiên, ông đã vô tình cứu một đứa bé đang bị bọn xấu truy đuổi, bởi cô bé này vốn nhân chứng chống lại bọn chúng.

https://www.youtube.com/watch?v=v5A3V4a6MoU

Nguyễn Thái

loading...

languarr