“Thần cước” Van Damme tung cước trúng mặt cựu vô địch UFC

Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC Cody Garbrandt đã dính một cú đá ngay vùng đầu của ngôi sao hành động Jean-Claude Van Damme trong một buổi tập sparring giữa hai người.

Trận đấu đặc biệt này diễn ra trong chuyến thăm của Van Damme tới Đội MMA Alpha Male. Ngoài việc đưa ra những lời khuyên cho các võ sĩ trẻ, ngôi sao võ thuật còn trực tiếp bước vào lồng bát giác và đấu tập với Garbrandt.

Sau một vài pha ra đòn, ngôi sao 57 tuổi bất ngờ tung một cú đá trúng vào mặt của Garbrandt. Đòn tấn công bất ngờ này làm cho nhà cựu vô địch 26 tuổi tức giận ra mặt mặc cho Van Damme chủ động xin lỗi và cố gắng trấn tĩnh anh.

Garbrandt cho biết: “Ông ấy đã đá trúng vào răng của tôi. Tôi thật sự rất tức giận. Bạn không thể đá vào mặt người khác rồi xin lỗi là xong được.”

Tuy nhiên, sau trận đấu cả hai đã cùng nhau tham dự buổi tiệc chiêu đãi của tay đấm mới giải nghệ Urijah Faber.

Jean-Claude Van Damme, tên khai sinh là Jean-Claude Camille François Van Varenberg (sinh ngày 18/10/1960) là một nam diễn viên điện ảnh kiêm võ sĩ người Mỹ gốc Bỉ rất nổi tiếng hiện nay, ông là một trong những siêu sao hành động võ thuật nổi tiếng nhất trong nền điện ảnh Mỹ.

Van Damme đã học võ từ khi 10 tuổi, lúc đó ông còn yếu ớt, hay bị bạn bè bắt nạt nên bố ông quyết định cho ông đi học võ, ông học bốn loại võ là Karate, Taekwondo, quyền Anh và Muay Thái. Trước khi trở thành diễn viên thì Van Damme đã từng tham gia nhiều trận đấu võ và có được nhiều chiến thắng lẫn chức vô địch.

Võ Đạt – Anh Thư

 

languarr