Đả nữ Thư Kỳ lạnh lùng hạ gục hàng chục đối thủ

Chỉ trong chớp mắt, Thư Kỳ là một cao thủ võ lâm – tiểu thư con gái trùm mafia đã hạ gục 10 gã trai tráng. Một Aryong mảnh mai, mềm yếu nhưng thực chất lại là một nữ gangster đầy thông minh, hài hước đã đánh cho lũ mafia tả tơi.

Thành Long và những cảnh quay không thể nào quên
Thành Long “đu như khỉ, bay như chim” trong phim hành động

My wife is gangster (Vợ tôi là gangster) phần 3 là một bộ phim hành động – hài, Thư Kỳ là nhân vật chính  tên là Aryong trong vai con gái một trùm xã hội đen nổi tiếng. Cô được cha của mình huấn luyện từ nhỏ nên cô có thể một mình hạ gục nhiều tay mafia khét tiếng.

Với mong muốn tìm người mẹ mất tích của mình mà Thư Kỳ đã quyết định sang Hàn Quốc nhờ người bạn của cha có thể tìm dấu vết  về người mẹ mà cô chưa hề gặp mặt lần nào. Ở Hàn, người bạn của cha cô đã đưa tới cho cô một đàn em Gil Chul để giúp đỡ. Và cuộc gặp gỡ hài hước đầy thú vị đó đã thay đổi cuộc đời cô, và cũng ở lần gặp gỡ đó, tiểu thư Aryong đã trổ tài võ nghệ của mình khi một mình hạ gục 10 tên mafia cường  tráng chỉ trong chớp mắt.

Trong bộ phim này, Thư Kỳ đã phải thực hiện nhiều cảnh hành động kịch tính mà không cần diễn viên đóng thế, một mình cô phải đối mặt với những tên mafia sừng sỏ mà khi đó xung quanh cô chỉ có mấy trợ thủ kém võ nghệ.

Trong một số cảnh quay hành động, mặc dù bị thương nhưng Thư Kỳ vẫn muốn tiếp tục diễn theo mạch cảm xúc của nhân vật. Những nỗ lực và cố gắng ấy đã làm cho bộ phim càng thành công hơn.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của Thư Kỳ trong “Vợ tôi là Gangster”:

Trí Minh

loading...

languarr