Daniel Craig nhập viện do chấn thương ở trường quay 007

Tài tử hóa thân thành James Bond phải phẫu thuật đầu gối nên vắng mặt ba tuần trên trường quay “Spectre”.

>>> Ngôi sao hành động Daniel Craig lần thứ 4 trở thành “điệp viên 007”

>>> Những tai nạn chết người trên trường quay phim hành động

Daniel Craig vừa nhập viện ở New York (Mỹ) dịp lễ Phục sinh, thực hiện phẫu thuật chữa trị chấn thương đầu gối. Tài tử bị thương khi đang ghi hình cho tập phim thứ 24 của điệp viên 007 – Spectre. Hãng Eon Productions cho biết, ngôi sao 47 tuổi không phải phẫu thuật nghiêm trọng nhưng sẽ phải dưỡng thương trong ba tuần trước khi trở lại trường quay.

“Trong kỳ nghỉ, Daniel Craig đã mổ nội soi để trị vết thương đầu gối. Anh sẽ trở lại đoàn phim vào ngày 22/4 tới”, phát ngôn viên của hãng phim nói. Đoàn phim Spectre vẫn ghi hình bình thường.

Daniel Craig
Daniel Craig

Quá trình ghi hình của Spectre khởi động ở Anh từ tháng 12 năm ngoái. Kế hoạch ghi hình tiếp tục diễn ra ở nhiều khu vực khác của châu Âu, như thành phố Tangier ở Morocco và trên đỉnh núi Alp, Áo. Kể từ khi tham gia ghi hình Spectre, Daniel Craig đã gặp nhiều chấn thương. Cuối tháng hai, Daniel Craig bị đập đầu vào thành xe hơi khi đang đóng một cảnh tốc độ buổi đêm trên đường phố Italy. Trước đó, ngôi sao bị chấn thương đùi trong một cảnh chiến đấu tay đôi thực hiện ở Anh.

Đây là lần thứ tư Daniel Craig hóa thân thành điệp viên hư cấu huyền thoại xứ sương mù, sau phần phim Skyfall năm 2012 thu về 1,1 tỷ USD toàn cầu. Trong phim mới, James Bond sẽ đối đầu với ác nhân Oberhauser (do Christoph Waltz thủ vai). Oberhauser vốn là thầy dạy trượt tuyết hồi nhỏ của James Bond nhưng giờ lại là kẻ thù của anh khi gã là người đứng đầu tổ chức tội phạm Spectre.

Tập phim thứ 24 của loạt phim về James Bond vẫn do đạo diễn Sam Mendes thực hiện, hứa hẹn đưa người xem trở lại không khí huyền bí và nguyên thủy nhất của truyện gốc.

Spectre dự kiến ra mắt khán giả trên toàn cầu từ ngày 6/11.

Theo VnExpress