DeadPool tung trailer thứ 2 khiến fan nóng lòng

loading...

Như đã biết, vào năm 2016 hãng phim Marvel sẽ trình làng 1 siêu anh hùng vô cùng mới mang tên DeadPool. 

Những bộ phim siêu anh hùng dở nhất thế kỷ 21
Dị nhân độc đáo nhất thế giới ‘X-Men’ lộ diện

Kế hoạch phát triển Deadpool đã được Marvel thực hiện từ rất lâu và siêu anh hùng này được xem là 1 trong những siêu anh hùng bí ẩn nhất trong số những siêu anh hùng của Marvel.

Vài tháng trước, hãng phim này đã tung ra đoạn trailer đầu tiên về Deadpool khiến fan vô cùng thích thú và nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt của bộ phim.

Đến dịp lễ giáng sinh, Marvel lại tung thêm một đoạn trailer nữa để cho fan hâm mộ biết thêm nhiều chi tiết trong phim và về nhân vật này.

deadpool-01-9999-colossus-056x1b

Trong đoạn trailer mới tung ra của Marvel, Deadpool vẫn giữ nguyên tính cách vô cùng “bựa” của mình, 1 trong những điều làm nên tên tuổi của nhân vật này. Khán giả có thể dễ dàng nhận diện được  Colossus và Negasonic Teenage Warhead, những nhân vật sẽ cùng Deadpool chiến đấu trong phim.

Vẫn những câu thoại và những hành động vô cùng hài hước của mình, cộng thêm khả năng chiến đấu vô cùng “bá đạo” của anh, sẽ khiến cho khán giả sẽ có những tràng cười khoái chí và mãn nhãn với những pha hành động của anh.

deadpool-bat-ngo-tung-trailer-moi-don-giang-sinh

Deadpool là sản phẩm của cuộc thí nghiệm để tăng khả năng phục hồi lên mức cao hơn và khả năng chiến đấu cũng siêu việt hơn. Có thể nói anh là phiên bản thí nghiệm thứ 2 sau “Người sói” Wolverine, một phiên bản thí nghiệm hoàn chỉnh hơn, mạnh hơn.

Wolverine có thể hồi phục lại những vết thương của mình, nhưng khi anh bị mất đầu thì cũng như những người khác, anh sẽ chết. Nhưng còn Deadpool thì không, khả năng phục hồi của anh đạt đến mức thượng thừa và mất đầu cũng là chuyện bình thường đối với anh và vô số những kỹ năng thượng thừa khác, có thể nói hầu như anh không có điểm yếu nào ngoại trừ cái mồm luôn luyên thuyên của anh mà khiến anh gặp rất nhiều rắc rối.

Deadpool được đạo diễn bởi Tim Miller cùng các biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick. Phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 05/02/2016

Trailer thứ 2 vừa phát hành của Deadpool:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”90799″]

H.C

languarr