Điểm mặt những ngôi sao nói dối để có vai diễn

George Clooney, Sandra Bullock, Daniel Craig… phải sử dụng đến chiêu trò để qua được vòng tuyển vai.

Arnold và Stallone từng hối tiếc chính bộ phim của mình
Terminator: Genisys mong kiếm triệu đô nhờ Arnold Schwarzenegger

tothewonderrachelmcadams

Vì quá tha thiết với vai diễn trong bộ phim To The Wonder, cô đào tóc vàng Rachel McAdams đã nói dối đạo diễn Terrence Malick rằng mình là người yêu động vật. Trong phim, nhân vật của Rachel sẽ phải cưỡi ngựa và sự thật là nữ diễn viên dị ứng với loài này.

MorganFreemanOblivion

Ê-kíp của bom tấn Oblivion từng đề nghị tài tử Morgan Freeman là người đọc thoại dẫn dắt. Nhưng nam diễn viên kỳ cựu muốn nhiều hơn thế – một vai diễn thực sự. Ông nói dối đạo diễn Joseph Kosinski rằng mình gặp vấn đề ở cổ họng. Sau đó, Joseph đã giao cho Morgan một nhân vật xuất hiện trong phim, đúng như ông mong muốn.

GeorgeClooneywonderfulphotos

Những năm đầu sự nghiệp, tài tử George Clooney phải sử dụng đến chiêu trò để được nhận vai. George bịa đặt rằng anh từng tham gia bộ phim Cat People. Không may, lời nói dối của tài tử bị phát hiện. Tuy nhiên, người đạo diễn casting vẫn nhìn ra tiềm năng của chàng diễn viên trẻ và cho anh một cơ hội.

defiancehorse2

Trong khá nhiều tác phẩm, Daniel Craig buộc phải thành thạo các kỹ năng như cưỡi ngựa, lái xe… Thực tế, tài tử người Anh không hề biết cưỡi ngựa. Cuối cùng, Daniel xử lý khá tốt và bộ phim Cowboys and Aliens là minh chứng khá rõ ràng.

breakingbadlaurafraser3

Để có được vai diễn yêu thích, người diễn viên sẽ làm bất cứ điều gì. Đó là trường hợp của Laura Fraser. Sau buổi thử vai cho series truyền hình Breaking Bad, nữ diễn viên nhận được email hỏi rằng liệu cô có thể nói được tiếng Đức. Laura hồi âm, khẳng định cô biết tiếng Đức, sau đó cấp tốc đi học.

liam

The Last Song là bộ phim đưa Liam Hemsworth đến với Miley Cyrus. Trong kịch bản có cảnh nhân vật của Liam đang chơi bóng chuyền. Nam diễn viên trẻ nói rằng anh từng là một ngôi sao của môn thể thao này. Khi đến ngày quay, lời nói dối của Liam bị phát hiện.

76121_full

Năm 1992, minh tinh Sandra Bullock thử vai cho bộ phim Love Potion #9. Nhân vật nữ trong phim là một nhà khoa học không còn trẻ trung, Sandra đã thuyết phục ê-kíp rằng tin rằng cô già hơn vẻ ngoài. Cuối cùng, Sandra được giao vai diễn, bộ phim sau đó không thành công như mong đợi.

412d64d30a18c264634d924c22726b6a

Khi còn là diễn viên nhí, Mila Kunis nổi tiếng qua bộ phim truyền hình That 70’s Show. Nữ diễn viên tham gia series này khi mới 14 tuổi. Trong quá trình thử vai, khi biết nếu khai tuổi thật sẽ không được nhận vai, Mila đã nói dối rằng cô sắp tròn 18 tuổi. Kết quả là nữ diễn viên gắn bó với nhân vật Jackie Burkhart một thời gian dài trước khi chuyển sang màn ảnh rộng.

Theo Zing

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...

languarr