Donald Trump ẩn ý gì khi đăng ảnh cơ bắp cuồn cuộn?

(VoThuat.vn) – Hình ảnh ông Donald Trump với cơ thể rám nắng, cơ bắp cuồn cuộn như võ sĩ quyền Anh đã nhanh chóng gây xôn xao khi xuất hiện trên tài khoản Twitter của ông. Liệu có ẩn ý sâu xa gì sau bức ảnh hay vị tổng thống 73 tuổi chỉ đăng “cho vui”?

Bức ảnh ghép được đăng tải hôm 27/11, trên tài khoản Twitter của ông Trump khi đang chơi golf tại câu lạc bộ Mar-a-Lago của gia đình ở Florida, nơi ông đang có kỳ nghỉ nhân dịp Lễ Tạ ơn. Đáng nói, không có bất kỳ chú thích nào kèm theo, điều rất hiếm khi xảy ra trong những lần chia sẻ trên Twitter trước đây của lãnh đạo Nhà Trắng. Vì vậy, cư dân mạng bắt đầu xôn xao đồn đoán về hàm ý của ông.

Bức ảnh trên Twitter ngài Tổng thống

Bức ảnh được xác định là một sản phẩm photoshop kì công. Trong đó, đầu của ông Trump được gắn vào cơ thể cường tráng, cởi trần của tay đấm Rocky Balboa, nhân vật chính trong loạt phim Rocky nổi tiếng của Hollywood, do tài tử Sylvester Stallone thủ vai.

Theo báo RT, hầu hết các bình luận đều cho rằng, thông điệp của ông Trump có liên quan đến cuộc điều tra luận tội tổng thống, do Hạ viện Mỹ nằm dưới sự kiểm soát của phe Dân chủ xúc tiến.

Trong một lần đăng đàn Twitter gần đây, chính ông Trump từng đề cập đến khả năng sẽ đích thân ra điều trần trước Quốc hội vì cuộc điều tra này, nhằm “chiến đấu cho các tổng thống và chính quyền trong tương lai”.

Một số khác lại tin, ông Trump ám chỉ đến Nga, nước có võ sĩ Ivan Drago bị nhân vật Mỹ Rocky Balboa đánh bại trong tập thứ 4 của loạt phim Rocky.

Donald Trump hiện đang tận hưởng lễ Tạ ơn tại sân golf gia đình

Có ý kiến lại cho rằng động thái này là để nhấn mạnh thêm những bình luận mà ông đưa ra khi vận động tái tranh cử ở bang Florida tối 26/11, trong đó “khoe” rằng các bác sĩ đã ca ngợi vóc dáng đẹp của ông trong lần kiểm tra sức khỏe gần nhất.

Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ và lan truyền, trong đó hàng nghìn người dùng Twitter đưa ra bình luận, “Tổng thống của chúng ta đúng là người có khiếu hài hước nhất. Ông đúng là nhà vô địch trong mọi chuyện”, một cư dân mạng bình luận.

“Tổng thống Trump đã sẵn sàng chiến đấu với lễ Tạ ơn cũng giống như cách ông ấy đã chiến đấu với Giáng sinh”, một người khác nhận định.

Trong khi đó, một số người tạo ảnh chế từ Twitter của Trump, mỉa mai ông rằng kỳ vọng lúc nào cũng đi ngược với thực tế. Thậm chí có người còn so sánh hình thể ông với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Nhiều người so sánh hình thể ông với cựu Tổng thống Barack Obama

Như Trúc


Tin liên quan

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr