Đường phố mới chính là võ đài khốc liệt nhất

Khác với những cuộc đối đầu trực diện trên võ đài, những tình huống hữu sự trên đường phố cho dù có xuất hiện “hình bóng” võ thuật, nó vẫn mang một sắc thái hoàn toàn khác. 

Lạnh gáy với 20 cú K.O của “phe tóc dài” trên sàn Boxing
Lác mắt với cú Flying Armbar tuyệt hảo của chú nhóc tì

Võ thuật đối kháng hình thành cũng từ thứ võ thuật bạo lực và chết chóc của loài người – những môn võ sinh ra và trưởng thành trong máu lửa chiến tranh, trong sự chọn lọc khắc nghiệt “mạnh sống – yếu chết”. Tuy nhiên, xã hội hiện đại với sự hoà bình đã dẫn lối võ thuật đến với hình dáng thể thao, nơi những cuộc đối đầu giờ đây mang tính chất của sự cạnh tranh thi thố sức mạnh, tốc độ, kỹ thuật, tinh thần…chứ không chỉ đơn giản là cuộc chiến một mất một còn.

Những cuộc đụng độ trên đường phố dưới đây là một trong những minh chứng cho sự ác liệt và tính chất “không thương xót” khác hẳn với những trận chiến trên võ đài với sự cổ vũ của khán giả và sự bảo vệ của trọng tài.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức những cuộc chiến thực sự khốc liệt trên đường phố:

Trần Tâm

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr