(VoThuat.vn) – Nhiều khả năng NHM WWE sẽ được chứng kiến sự trở lại của Dwayne ‘The Rock’ Johnson trong năm nay.

The Rock là một trong những đô vật xuất sắc nhất mà WWE từng sở hữu. Từ một siêu sao làng đô vật giải trí, The Rock đã vươn mình trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất hành tinh.

Lần gần nhất The Rock xuất hiện ở WWE là tại WrestleMania 32 hồi năm 2016. Kể từ đó đến nay, NHM thường xuyên gọi tên “The People’s Champ” với hy vọng được chứng kiến màn đối đầu “The Rock vs Roman Reigns”

The Rock là một trong những đô vật được yêu thích nhất ở WWE.

Theo ký giả Dave Meltzer của Wrestling Observer, The Rock có thể sẽ tái xuất ở sự kiện Survivor Series, từ đó làm tiền đề cho cuộc chạm trán với Reigns vào năm sau.

“The Rock được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại Survivor Series, nhưng điều này vẫn đang bỏ ngỏ. Hy vọng là vào khoảng thời gian đó. Nếu anh ấy góp mặt, sự kiện sẽ trở nên đình đám hơn và củng cố khả năng cho kèo đấu với Reigns tại WrestleMania,” Meltzer cho hay.

Cũng theo Meltzer, Survivor Series sẽ là sự kiện đỉnh nhất trong năm nay của WWE và phía công ty đô vật giải trí số 1 thế giới sẽ dốc toàn lực sau quãng thời gian trì trệ vì Covid-19.

Kèo đấu được trông chờ giữa The Rock và Reigns đang từng bước trở thành sự thật.

Về phía The Rock, huyền thoại của WWE từng bày tỏ sự hứng thú khi đề cập đến khả năng đối đầu Reigns.

“Thật hài hước khi nhiều người cứ hỏi tôi ‘Nếu trở lại WrestleMania, ai sẽ là đối thủ mà anh phải đối mặt?’. Để trận đấu trở nên ý nghĩa, đó sẽ là Roman… xét về mặt doanh thu vé bán nữa. Tôi sẽ rất lấy làm vinh dự nếu thượng đài cùng với Roman và tái xuất WWE. Rất vinh dự cho tôi khi giơ tay anh ấy trên sàn đấu,” cựu đô vật WWE cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr