Ê-kíp ‘John Wick’ bắt đầu triển khai kịch bản phần 3

loading...

Đạo diễn Chad Stahelski cho biết anh cùng cộng sự đang bắt tay xây dựng nội dung “John Wick 3”, tập phim tiếp theo về gã sát thủ cô độc do Keanu Reeves đảm nhận.

Sát thủ John Wick khổ luyện với Brazillian Jiu-Jitsu cho phim bom tấn
Choáng khi chứng kiến Jason Statham xử đẹp đám giang hồ trên phố

Trong cuộc phỏng vấn mới với trang Geekscape, Chad Stahelski chia sẻ anh đã có rất nhiều ý tưởng cho John Wick 3 ngay từ khi đang bấm máy phần hai. Bộ phim John Wick 2 mới ra mắt hồi đầu tháng 2 và được giới phê bình đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, hãng Lionsgate đến nay vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về dự án phần tiếp theo.

“Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và đã vạch ra nội dung cơ bản nhất. Tôi biết mình muốn đưa câu chuyện theo hướng nào, cũng như biết Keanu Reeves muốn nhân vật sát thủ John Wick được tiếp tục phát triển ra sao. Chúng tôi đang suy nghĩ rất nhiều về kịch bản của John Wick 3”, Stahelski nói.

john-wick-image

Trong John Wick 2, sát thủ John Wick (Keanu Reeves) bất đắc dĩ phải trở lại chốn giang hồ vì một lời thề máu năm xưa với tên trùm Santino D’Antonio (Riccardo Scamarcio). Những sự kiện ở cuối phim khiến gã trở thành mục tiêu của toàn bộ giới sát thủ trên khắp toàn cầu với phần thưởng lên tới 14 triệu USD và buộc phải trốn chạy.

Sau khi John Wick 2 ra mắt khoảng một tuần, Keanu Reeves từng bày tỏ với tờ Entertainment Weekly rằng anh rất yêu mến nhân vật gã sát thủ cô độc và sẵn sàng trở lại thể hiện nhân vật thêm một lần nữa.

Song, tài tử đồng thời cho rằng việc phần ba của loạt phim có xảy ra hay không phụ thuộc rất nhiều vào phản ứng của khán giả dành cho John Wick 2.

3f37e57ebe7b8fd3-600x400

Sau khi bộ phim ra mắt gần một tháng, Keanu Reeves chắc chắn cảm thấy hạnh phúc. Cuối tuần qua, John Wick 2 thu thêm 4,7 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và bộ phim đang có doanh thu toàn cầu khoảng 130 triệu USD, so với mức đầu tư chỉ là 40 triệu USD.

Tác phẩm hành động hiện vẫn còn cơ hội nâng cao thành tích khi chưa ra mắt tại một số thị trường quốc tế lớn.

Cộng với chia sẻ mới của Chad Stahelski, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng John Wick 3 chỉ là vấn đề thời gian, và hãng Lionsgate sẽ sớm “bật đèn xanh” cho dự án hành động mới.

Theo News.Zing

languarr