Fast and Furious 9 có thể quay ở Việt Nam

loading...

Ngày 14/4 tới, bộ phim hành động Fast and Furious 8 sẽ chính thức ra rạp. Nhưng ngay từ lúc này, ekip làm phim đã tính đến chuyện quay phần tiếp theo và Việt Nam rất có thể sẽ xuất hiện trong bom tấn của Hollywood.

Mel Bernstein – Người sở hữu kho súng đạn lớn nhất nước Mỹ
Cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln từng là “cao thủ” Wrestling

Tại sự kiện giao lưu với khán giả nhân dịp ra mắt phim Fast and Furious được tổ chức ở Bắc Kinh, bộ đôi nhà sản xuất Neal H. Moritz và biên kịch Chris Morgan đã chia sẻ nhiều điều thú vị, đặc biệt là mong muốn được quay phần tiếp theo tại Việt Nam.

Từ sau Kong: Skull Island, thương hiệu Việt Nam đang dần được các nhà làm phim Hollywood chú ý. Trong buổi giao lưu, nhà sản xuất Fast 8 hết lời ca ngợi Việt Nam là đất nước truyền cảm hứng, và nhà biên kịch Chris Morgan cũng tỏ ra đồng tình về vẻ đẹp của quốc gia Đông Nam Á.

Bộ đôi nhà sản xuất Neal H. Moritz và biên kịch Chris Morgan. Ảnh: Universal.

Nhà biên kịch Morgan đã có kỳ nghỉ Giáng sinh tại Việt Nam vào năm ngoái, ông bị thu hút bởi vẻ đẹp tại đây. Cảnh xe cộ đông đúc tại Hà Nội đã khiến ông có ý tưởng muốn làm một tập phim của Fast and Furious tại Việt Nam.  Nhà sản xuất chia sẻ: “Chúng tôi không rõ có thể thực hiện các cảnh đua xe ở Việt Nam hay không vì đường phố Hà Nội rất đông đúc. Đó là khó khăn trước mắt, nếu được chúng tôi phải tìm cách làm những điều tốt nhất để phục vụ cho bối cảnh, như phong tỏa các tuyến đường, tòa nhà… Tuy nhiên, những việc làm này sẽ không gây cản trở cho người dân”.

Morgan cũng nói thêm: “Tôi luôn nói với mọi người rằng sẽ rất thú vị nếu có thể quay Fast & Furious tại đất nước các bạn, nhất là với đường phố tràn ngập xe máy”.

Tương lai không xa, Fast and Furious 8 sẽ quay tại Việt Nam.

Những chia sẻ của bộ đôi nhà sản xuất trước thời điểm ra mắt Fast and Furious 8 càng làm khán giả tại Việt Nam thêm phần phấn khích. Fast and Furious 8 với sự góp mặt của Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris Bridges, Nathalie Emmanuel, Kurt Russell, Scott Eastwood… hứa hẹn sẽ là siêu phẩm hành động làm mãn nhãn những tín đồ mê tốc độ. Phim sẽ khởi chiếu ở các rạp tại Việt Nam từ ngày 14/4 và gắn mác C16 (dành cho người trên 16 tuổi).

V.Đ

Có thể bạn quan tâm: 

https://youtu.be/KjZqMkmmNp8

 

languarr