Giật mình xem Thành Long “khiêu chiến” với Lý Tiểu Long

Người xem phải “giật mình” với đoạn clip ký họa trận quyết đấu của 2 ngôi sao võ thuật lớn trên màn ảnh đó là Thành Long và Lý Tiểu Long.

Xem lại những chiêu thức võ thuật không thể nào quên của Lý Tiểu Long
7 pha hành động ấn tượng của Thành Long trên màn ảnh

Nếu Diệp Vấn – sư phụ của Lý Tiểu Long được mệnh danh là “Nhất đại tông sư” thì Lý Tiểu Long được gọi là ” vua Kungfu”. Lý Tiểu Long là người đã đưa võ thuật tinh túy của Trung Hoa đến thế giới phương Tây. Sự ra đi của ông khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp khiến mọi người vô cùng tiếc nuối. Không những vậy, cái chết của Lý Tiểu Long còn khiến báo giới tốn bao giấy mực nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời làm thỏa đáng gửi đến người hâm mộ.

Hình ảnh ông vua võ thuật Trung Quốc nổi tiếng ở xứ sở cờ hoa là động lực cho các thế hệ “đàn em” của Lý Tiểu Long phấn đấu. Từ Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Tử Đan… đều là những người bước tiếp sự nghiệp của ông lên một tầm cao mới. Cho tới bây giờ, vẫn chưa có ai có thể vượt qua cái bóng quá lớn của bậc thầy võ thuật Lý Tiểu Long.Hơn ai hết những người hâm mộ võ thuật luôn mong muốn được thưởng thức những trận so tài giữa Lý Tiểu Long và các ngôi sao võ thuật khác, dù là ở trong phim.

Đoạn clip là một sản phẩm mang tính chất hư cấu, được dàn dựng với những hình ảnh đồ họa và hoạt hình của Thành Long và Lý Tiểu Long.

Cùng VoThuat.vn xem đoạn clip mô phỏng “trận đấu trong mơ” này:

Q.B (Sưu tầm)

languarr