Henry Tàn Bạo: Phim hành động kiểu cũ với góc nhìn mới

Hardcore Henry là bộ phim kết hợp cả điện ảnh và game, có thể coi là phim hành động đầu tiên ứng dụng triệt để góc nhìn thứ nhất, khi ống kính camera được coi như đôi mắt con người và tất cả hình ảnh sẽ như đang diễn ra trước mắt chúng ta. Góc nhìn thứ nhất mang lại trải nghiệm chân thực tối đa vì gần như được nhập vai vào nhân vật chính vậy.

Tử Chiến Đài Hades: Phim võ thuật hay nhất năm 2013

Hercules: Bộ phim làm nên tên tuổi của The Rock

Câu chuyện xung quanh nhân vật Henry (do Andrei Dementiev thủ vai), anh được hồi sinh sau một tai nạn bởi vợ mình (do Haley Bennett thủ vai) nhưng mất hết trí nhớ, nhân vật chính phải tìm lại danh tính của mình cũng như cứu lấy người vợ đang nằm trong tay tên trùm tội ác với kế hoạch tạo ra hàng loạt chiến binh nửa người nửa máy.

Shot2_001-2.0.0

Bộ phim được đầu tư với số vốn 2 triệu USD, đã thu về 5 triệu USD trong tuàn đầu tiên ra mắt. Không dừng ở đó bộ phim

Hardcore Henry được trình chiếu vào năm  2015, bộ phim được nhà văn và đạo diễn Ilya Naishuller sản xuất. Phim còn có sự tham gia của Sharlto Copley, Haley Bennett, Danila Kozlovsky, Cyrus Arnold, Ilya Naishuller và Will Stewart.

Hardcore-Henry-1000x500
[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””]Ilya Naishuller là đạo diễn, nhà viết kịch bản người Nga cũng là góp mặt trong bộ phim Hardcore Henry . Ông bắt đầu sự nghiệp phim ảnh với bộ phim ngắn Bad Motherfucker trên mạng xã hội, nó đã tạo thành cú hit lớn trong cộng đồng mạng lúc bấy giờ (2013). Đạo diễn người Nga này từng bỏ học vì nghĩ việc học quá vô ích, sau đó ông tự học cách dựng phim rồi tự sản xuất và đóng phim. Được biết thêm ông cũng là nhà viết kịch bản cho trò chơi điện tử khá nổi tiếng – Payday 2.  [/themeum_alert]

 

Quang Lữ

loading...

languarr