loading...

(VoThuat.vn) – Brock Lesnar là một trong những gương mặt mà NHM WWE chờ đợi sẽ tái xuất khi giải đấu này mở cửa cho khán giả vào tháng 7 tới đây.

Đại dịch Covid-19 kéo dài dai dẳng buộc WWE phải tổ chức các sự kiện trong tình trạng vắng bóng khán giả. Song, tình trạng này sẽ thay đổi vào thời gian sắp tới.

Theo đó, WWE đang lên kế hoạch mở cửa chào đón người hâm mộ vào tháng 7 tới đây, sau khi tình hình dịch bệnh ở Hoa Kỳ dần thuyên giảm kể từ giai đoạn giữa tháng 1/2021.

Lesnar vắng bóng WWE kể từ WrestleMania 36.

Để tạo cú hích cho khán giả đến nhà thi đấu, WWE nhiều khả năng sẽ mang một số đô vật tên tuổi trở lại, như John Cena, Brock Lesnar…

Có tin đồn cho rằng Cena sẽ tái xuất trước thềm Summer Slam, riêng Lesnar, không có tin tức gì về cựu vô địch UFC. “Quái thú” đã vắng bóng WWE hơn 1 năm qua, kể từ sau WrestleMania 36.

NHM WWE đang chờ đón sự trở lại của Lesnar.

Trong cuộc phỏng vấn trên SportsTalk 790, Paul Heyman, “cánh tay phải” của Lesnar ở WWE, đã có những chia sẻ về khả năng đô vật người Mỹ tái xuất.

“Đó chỉ là giả thuyết. Lesnar làm những gì cậu ấy muốn làm. Nếu cậu ấy muốn trở lại WWE vào lúc này, tại thời điểm và địa điểm cụ thể này, thì cậu ấy sẽ làm như vậy. Có thể, có thể cậu ấy đã chờ đợi các sự kiện trực tiếp, và có thể cậu ấy sẽ chọn Houston để trở lại… hoặc có thể không,” Heyman nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr