“Hoàng Phi Hồng” phô diễn võ công xuất thần trong phim mới

Bành Vu Yến – Ngôi sao đang lên của Hoa ngữ từng rất thành công trong Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim Operation  Mekong.

Ngô Kinh hóa thân thành Đường Tăng trong phim mới
Bộ phim võ thuật “không thể không xem” của Ngô Kinh

Dựa trên một sự kiện tàn bạo có thật, đạo diễn Dante Lam đã cùng những ngôi sao hành động Bành Vu Yến, Trương Hàm Dư bước vào thế giới ngầm Đông Nam Á để tái hiện lại sự kiện ấy.

Mtime.com
Mtime.com

Một chuỗi sự kiện tàn sát đã diễn ra trên sông Mekong vào năm 2011. Một nhóm buôn bán ma túy Myanmar tấn công hai tàu dọc theo sông Mekong. Cuộc tấn công dẫn đến một vụ thảm sát giết chết mười ba mạng người. Cảnh sát Trung Quốc đã làm việc với cảnh sát Miến Điện, Lào và Thái Lan vào cuộc điều tra. Họ phát hiện ra một số lượng lớn các loại thuốc bất hợp pháp trên tàu.

Phim Operation Mekong có các pha hành động võ thuật, đu dây chân thực, nghẹt thở. Bành Vu Yến và Trương Hàm Dư hứa hẹn mang đến những cuộc đấu cân não, khiến khán giả phải trầm trồ thán phục.

operation-Mekong-6

Đây là lần thứ ba Bành Vu Yến và đạo diễn Dante Lam đang làm việc cùng nhau. Trước đó, họ đã cùng hợp tác thành công trong “Unbreakable” và “Fore”, thu được những kết quả tuyệt vời.

Operation Mekong sẽ khởi chiếu vào 30/9/2016.

Võ Đạt – VoThuat.vn

loading...

languarr