Cuộc sống vương giả của công chúa Dubai xinh đẹp và giỏi võ

Dubai được biết đến là thành phố có cuộc sống xa xỉ bậc nhất thế giới. Cuộc sống xa xỉ ấy lại chẳng là gì so với khối tài sản kếch xù mà các hoàng tử, công chúa Dubai được thừa hưởng.

Thành Long và đồng nghiệp phá nát 70 siêu xe ở Dubai
Dubai chi hàng tỷ đôla xây ‘Đấu trường sinh tử’

Quốc vương Dubai Mohammed bin Rashid al Maktoum là một trong những hoàng thân giàu nhất thế giới. Ông có 16 người con, gồm 7 hoàng tử và 9 công chúa, trong đó công chúa Shaikha Mahra Bint Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, tên thường gọi Mahra. Người đã được tạp chí Exprez bình chọn là một trong “10 nàng công chúa sở hữu khối tài sản khủng nhất thế giới”.

Công chúa Mahra đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế của hoàng gia với số tài sản lên đến hơn 1,2 tỷ đô. Cô được cha cho đứng tên sở hữu vô số tài sản giá trị, bao gồm cả bất động sản và cổ phiếu tại các công ty dầu mỏ trong nước.

Một điều thú vị là Mahra đã từng đại diện cho UAE tham dự Asian Games 2006 và cô đã giành được huy chương bạc karate hạng cân trên 60kg. Vào tháng 3 năm 2008, Mahra cũng tham dự Olympic ở nội dung Taekwondo 67 kg.

Mahra cũng rất yêu thương động vật
Tủ giày và đồ hiệu cực khủng của công chúa Mahra

 

Mahra cũng là tín đồ của thương hiệu thời trang Chanel
Dĩ nhiên, siêu xe là thứ không thể thiếu trong bộ sư tập của Mahra

 

Mahra cũng sở hữu phi cơ riêng
Mặc dù có gia thế siêu giàu nhưng Mahra lại rất tự lập và mạnh mẽ
Cô không ở trong cung điện mà sống trong căn phòng penhouse trên tầng tượng tòa nhà Palm Tower có giá thuê lên tới 3.000 đô (hơn 60 triệu đồng) một đêm
Mahra còn được biết đến vì tích cực tham gia công tác thiện nguyện. Nhân danh Đức vua Mohammed, cô đã vận động quyên góp được quỹ phúc lợi 1 triệu đô cho trẻ em
Vẻ đẹp của công chúa Mahra

Anh Thư

loading...

languarr