Hậu trường tập võ cực chuyên nghiệp của Dương Mịch cho phim mới

(VoThuat.vn) – Hình ảnh Dương Mịch tập võ thuật đầy chuyên nghiệp trong hậu trường cho bộ phim mới sau khi ly hôn gây rất nhiều chú ý.

Mới đây, công ty quản lý của Dương Mịch đã tung những hình ảnh nữ diễn viên đang tập luyện cho bộ phim mới nhất của cô – Ám Sát Tiểu Thuyết Gia trên mạng xã hội.

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia là dự án điện ảnh mới nhất của Dương Mịch, được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Song Tuyết Đào. Phim kể về hành trình người cha đi tìm con gái bị cắt bóc và phải chấp nhận thực hiện một vụ ám sát để tìm được con.

Trong bộ trang phục thể thao năng động, khỏe khoắn, Dương Mịch thể hiện phong thái chuyên nghiệp với những pha nhào lộn, tung cước vào đối phương.  Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp đã lập tức tiếp tục công việc ngay khi vừa trở về từ tuần lễ thời trang New York.

Sau khi chính thức ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch hứng chiều chỉ trích về việc cô thờ ơ và không chăm sóc con gái nhỏ. Mới đây nhất, cô bị tố đã không về Hong Kong để thăm con vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, để bé Tiểu Gạo Nếp cho nhà Lưu Khải Uy chăm sóc. Trong khi đó, truyền thông bắt gặp những hình ảnh Lưu Khải Uy chăm sóc con.

Kể từ vụ ly hôn ồn ào với Lưu Khải Uy cuối năm ngoái, Dương Mịch cho đến giờ vẫn là trung tâm bàn tán của dư luận. Tuy nhiên, bất chấp những lời đàm tiếu, nàng “tiểu hoa đán” vẫn đặt công việc lên hàng đầu.

Sau khi công bố thông tin ly hôn, Dương Mịch vẫn hoàn thành hầu như tất cả những lịch trình công việc dang dở, xuất hiện đều đặn tại các sự kiện trước công chúng. Trong khi đó, Lưu Khải Uy lại khá im ắng. Bố của Lưu Khải Uy từng cho hay nam diễn viên hiện chưa có kế hoạch gì, muốn tập trung chăm sóc con gái.

Anh Thư (T.H)

loading...

languarr