Vẻ đẹp bốc lửa của Ring Girl mang ‘vòng eo 56’

Không nổi bật về chiều cao nhưng Park Si Hyun lại sở hữu ngoại hình bốc lửa, có những đường cong thêu đốt mọi ánh nhìn. Cô là một trong những Ring Girl có sức hút nhất tại đấu trường One Championship.

Gặp gỡ nữ võ sĩ MMA xinh đẹp nhất Hàn Quốc
Mia Kang, bông hồng rực lửa trên sàn đấu Muay Thái

Park Si Hyun là một tên tuổi rất nổi tiếng trong giới người mẫu xe tại Hàn Quốc. Cô có lượng fan hâm mộ đông đảo, hình ảnh của Si Hyun thường xuyên xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn tại châu Á. Từ năm 2012, Park Si Hyun bắt đầu làm Ring Girls tại đấu trường võ thuật tổng hợp MMA One Championship.

Ban đầu, hình ảnh của cô không được nhiều người ủng hộ bởi nó sexy quá mức cần thiết. Tuy nhiên, bất chấp mọi lời chỉ trích, Park vẫn là một trong những ngôi sao trên mạng xã hội Instagram Hàn Quốc với hơn 155.000 lượt theo dõi.

Park Si Hyun thu hút bởi cô là người có cá tính mạnh, ngoại hình bốc lửa khiến nhiều người ao ước. Si Hyun từng tốt nghiệp Đại học Hanyang Hàn Quốc khoa Quản trị kinh doan, tuy nhiên cô không theo ngành học mà rẻ hướng sang nghề người mẫu. Cô chia sẻ rằng bản thân mình thích đi du lịch nhiều nơi trên thế giới vì mong muốn có cuộc sống tự do thỏa mái. Đó là một trong những lý do Si Hyun chọn làm người mẫu cho nhiều hãng xe trên thế giới.

Trên sàn võ tổng hợp ONE Championship, Park Si Hyun là Ring Girl biết cách tạo ra bầu không khí sôi động mỗi khi cô xuất hiện. Công việc Ring Girl đối với cô gái Hàn Quốc này không vất vả bởi cô từng có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều cho các hãng xe.

Hiện tại, Park Si Hyun đang học thêm tiếng Trung với mục đích muốn tham gia những chương trình truyền hình thực tế tại nước này.

 

Một số hình ảnh khác của Ring Girl Park Si Hyun:

V.Đ

https://youtu.be/HRa9fkz085I

languarr