Hugh Jackman hé lộ tạo hình Người Sói trong The Wolverine 2

“Người Sói 2” là tập cuối cùng trong loạt phim về nhân vật này mà nam diễn viên 46 tuổi tham gia.

Trịnh Y Kiện sẽ trở lại với “Người trong giang hồ”
5 siêu phẩm hành động nhưng có kết thúc lãng xẹt

Hôm 27/7, Hugh Jackman đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình trong The Wolverine 2. Trong bức ảnh đen trắng, Hugh Jackman xuất hiện mờ ảo, giơ móng vuốt làm bằng titan. Anh đăng tải ảnh kèm thông điệp: “Một lần cuối cùng” – ám chỉ lần xuất hiện trong tập cuối của loạt phim The Wolverine. Đây là lần thứ tám Hugh Jackman hóa thân thành nhân vật biểu tượng gắn với anh từ đầu thập niên 2000.

Trước đây, Hugh Jackman từng cho biết anh sẵn lòng vào vai Người Sói cho tới khi qua đời. Tuy nhiên, thông tin mới nhất của hãng sản xuất cho hay The Wolveri

Hugh Jackman đăng ảnh lên trang cá nhân.
Hugh Jackman đăng ảnh lên trang cá nhân.

ne 2 sẽ là tập phim cuối cùng về một trong những nhân vật được đánh giá nổi bật của X-Men.

Bên cạnh The Wolverine 2, Hugh Jackman có thể xuất hiện trong một phim nữa với tạo hình Người Sói là X-Men: Apocalypse. Trên phim trường, nhà sản xuất đăng hình ảnh chiếc túi của nhân vật này, đồng thời đính kèm tên của Hugh Jackman trong danh sách diễn viên tham gia. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng diễn viên 46 tuổi sẽ không tham gia vào X-Men: Apocalypse.

Người Sói là vai diễn gắn liền với tên tuổi của Hugh Jackman.
Người Sói là vai diễn gắn liền với tên tuổi của Hugh Jackman.

The Wolverine ra mắt vào năm 2013 với vai chính do Hugh Jackman đảm nhiệm. Phim thu về 415 triệu USD, gấp 3,5 lần so với kinh phí sản xuất (120 triệu USD) và trở thành bộ phim ăn khách thứ ba trong series phim về các dị nhân.

The Wolverine 2 dự kiến ra rạp từ ngày 3/3/2017.