Huyền thoại WWE phủ nhận đánh Lesnar sau cánh gà

(VoThuat.vn) – Kurt Angle vừa lên tiếng giải đáp về tin đồn phân tài cao thấp với Brock Lesnar sau cánh gà của một sự kiện WWE hồi 2003.

Xuất hiện trên podcast Two Man Power Trip, Kurt Angle lần đầu lên tiếng về tin đồn đánh nhau với Brock Lesnar sau cánh gà của một sự kiện WWE hồi 2003. Theo đó, huyền thoại WWE phủ nhận điều này.

Kurt Angle và Brock Lesnar thuộc nhóm đô vật đình đám trong kỷ nguyên hưng thịnh của WWE.

“Tôi bước tới từ phía sau Brock, vỗ vai cậu ấy và nói ‘đến lúc biểu diễn rồi chú em’. Chúng tôi hướng ra sân đấu và bạn biết không, bỗng có tin đồn là tôi đá vào mông cậu ấy. 

Trận đấu trên sàn thật sự sít sao. Tôi quật ngã cậu ấy vài lần. Cậu ấy thì không. Ai là người giành chiến thắng ư? Kurt Angle,” cựu đô vật 53 tuổi cho hay. 

Ở độ tuổi 44, Lesnar vẫn đang là ngôi sao sáng giá ở công ty đô vật giải trí số 1 thế giới.

Kể từ sau khi trở lại WWE hồi năm 2017, Angle không có cơ hội tương tác trên sàn đấu với Lesnar. Khả năng NHM WWE được chứng kiến cả hai đối đầu một lần nữa là rất thấp, bởi nhà vô địch Olympic 1996 đã giải nghệ.

Với Lesnar, “quái thú” vẫn đang là một trong những đô vật đình đám nhất của WWE, bất chấp việc đã ở bên sườn dốc sự nghiệp. Sau “thất bại” ở WrestleMania 38 trước Roman Reigns, phía WWE thông báo cựu vương UFC sẽ tiếp tục thách thức Reigns tại sự kiện SummerSlam vào tháng tới, trong trận đấu theo thể thức Last Man Standing.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link