Isaac đối đầu quái vật đáng sợ trong bom tấn “Tấm Cám”

Cách đây không lau, trailer thứ hai phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân đã được tung ra. Điểm đặc biệt trong trailer lần này là “soái ca” Issac sẽ đối đầu với quái vật vô cùng đáng sợ.

Vua Lê Đại Hành 6 lần “nắn não” nhà Tống
Những lần “chơi bẩn” của thể thao Trung Quốc tại Olympic

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Bộ phim của Ngô Thanh Vân được đánh giá cao bởi tạo hình, phục trang, đạo cụ, kỹ xảo CGI, dàn diễn viên,…được đầu tư chỉnh chu và đẹp mắt. Diễn biến câu chuyện với nhiều tình tiết ly kỳ trong trailer vừa mới tung ra khiến khán giả vô cùng thích thú.

Isaac đối đầu quái vật "Cự Yết Tinh" trong Tấm Cám.
Isaac đối đầu quái vật “Cự Yết Tinh” trong Tấm Cám.

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám, trong đoạn trailer trước đó thì khán giả có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc như ông Bụt, quả thị, Tấm bị Dì Ghẻ chặt cau, lễ hội thử giày,…vẫn được giữ theo nguyên bản nhưng trước ngày ra mắt một tuần.

Isaac đối đầu quái vật "Cự Yết Tinh" trong Tấm Cám.
Quái vật “Cự Yết Tinh”.

Chia sẻ về Quái vật “Cự Yết Tinh”, nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân cho biết: “Điều mà ekip muốn đưa ra chính là một nhân vật tà đạo, gian ác và mạnh hơn rất nhiều so với những gì khán giả đã quá quen thuộc trước đây. Quyết định đẩy ý tưởng điên rồ này đi xa thêm bước nữa không chỉ thử thách ekip thực hiện mà còn là bước đổi mới quan trọng trong cách làm phim thần thoại tại Việt Nam”.

Phụ trách thực hiện “Cự Yết Tinh” chính là nhóm 3D Cyclo. Họ đã mất hết một năm trời để lên mẫu, thiết kế và thử nghiệm trên màn ảnh. Trong phần lớn thời gian sản xuất, ngoài trang phục thì nhóm sáng tạo còn làm việc không ngừng nghỉ để vẽ những bản vẽ chi tiết cho nhân quái vật này.

Bom tấn Tấm Cám: Chuyện chưa kể sẽ ra rạp vào ngày 19/8, dự đoán là bộ phim đáng xem nhất trong mùa hè này.

V.Đ

languarr