(VoThuat.vn) – NHM John Cena có khả năng sắp kết thúc những tháng ngày mòn mỏi chờ đợi thần tượng trở lại WWE.

John Cena đã vắng bóng WWE suốt 1 năm qua trong sự thất vọng của NHM. Họ kỳ vọng sự xuất hiện của thần tượng ở WrestleMania 37, song điều này không hề xảy ra. Được biết, lần gần nhất Cena xuất hiện tại WWE là ở WrestleMania 36, khi anh góp mặt bằng cuộc đấu với ‘The Fiend’ Bray Wyatt.

Cena úp mở việc tái xuất WWE trên Instagram cá nhân.

Trong lúc NHM mòn mỏi chờ đợi, Cena bất ngờ đánh tiếng về sự trở lại sàn đô vật giải trí. Theo đó, trên Instagram cá nhân, ngôi sao 44 tuổi này đăng tải logo của WWE và thông điệp “kiên nhẫn nào, nó sắp xảy ra rồi”

Theo WrestlingInc đưa tin, Cena hiện đang ở Vancouver, Canada để quay phim Peacemaker, mini-series ngoại truyện của The Suicide Squad – tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Mở rộng DC.

Có thông tin cho rằng đoàn phim Peacemaker sẽ kết thúc việc ghi hình ở Canada vào tháng 6, đồng nghĩa Cena hoàn toàn có thể kịp góp mặt ở sự kiện SummerSlam.

Cena là một trong những đô vật được yêu thích nhất ở WWE.

Nếu Cena trở lại, ắt hẳn rất nhiều siêu sao của WWE sẽ chớp lấy cơ hội đối mặt với huyền thoại của làng đô vật giải trí. Karrion Kross, nhà vô địch NXT hiện được xem là một trong những đối thủ tiềm năng nhất một khi huyền thoại WWE tái xuất.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr