(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã có những trải lòng về người bạn thân thiết, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Trong cuộc trò chuyện với Youtuber KraSava, Khabib Nurmagomedov cho biết bản thân thường xuyên tâm sự với người bạn thân Cristiano Ronaldo. Theo tiết lộ từ nhà vô địch lightweight của UFC, CR7 trăn trở một nỗi lo lắng về cậu con trai Cristiano Jr.

Khabib có mối quan hệ thân thiết với siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Chúng tôi nói chuyện với nhau gần như mỗi ngày. Khi gặp mặt, chủ đề chúng tôi trao đổi là lấy động lực từ đâu. Anh ấy nói rằng muốn Cristiano Jr tiếp nối sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình. Khi còn bé, anh ấy chỉ mơ có một đôi giày, còn giờ thì cậu con trai đủ đầy không thiếu thứ gì.

Anh ấy lo sợ rằng thằng bé sẽ không có khát khao, ý chí như mình. Khi bạn có mọi thứ, rất khó để tìm ra động lực đúng đắn.

Khi anh ấy nói như vậy, tôi không nói rằng tôi ngạc nhiên, nhưng tôi rất thích nghe anh ấy nói. Tôi nhận ra rằng anh ấy là một người không bằng lòng với một, hai hay ba danh hiệu,” Khabib chia sẻ.

Sau chiến thắng trước Justin Gaethje tại UFC 254, Khabib đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài MMA, “Đại bàng Nga” tiết lộ bản thân dành tình cảm rất lớn cho bóng đá.

Nếu CR7 vẫn miệt mài chinh chiến ở tuổi 36, thì Khabib đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu sau sự ra đi đột ngột của người cha Abdulmanap.

“Đối với tôi, bóng đá là môn thể thao số 1. Khi còn nhỏ, tôi mơ ước trở thành 1 cầu thủ bóng đá và tôi luôn xem bóng đá. Theo một cách nào đó, bóng đá hay hơn so với võ thuật tổng hợp. Bạn không cần phải đánh nhau hoặc gây tổn thương cho ai đó. Bạn chỉ cần bước ra sân cỏ và cho mọi người thấy bạn có khả năng thi đấu chuyên nghiệp,” nhà vô địch UFC chia sẻ trên UFC Russia.

Hiện tại, chủ tịch Dana White đang làm mọi cách có thể để Khabib thay đổi quyết định giải nghệ. Tuy vậy, những tuyên bố gần đây từ “Đại bàng Nga” cho thấy khả năng anh trở lại lồng Octagon là rất thấp.

VoThuat.vn


Tin liên quan: