Kịch tính những pha hành động võ thuật trong trailer “Truy sát”

loading...

Mới đây, bộ phim hành động “Truy sát” của Trương Ngọc Ánh vừa tung ra đoạn trailer hé lộ những pha hành động võ thuật vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Chân Tử Đan đấu quyền trên băng trong Ngọa hổ tàng long 2
Đại gia hậu thuẫn để Ngô Thanh Vân đóng phim Ngọa hổ tàng long 2?.

Câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính, thiếu tá Nguyễn An An do Trương Ngọc Ánh thủ vai.

Không chỉ hấp dẫn ở những cảnh hành động rượt đuổi, những phân cảnh được lựa chọn trong teaser trailer cũng hé mở cho khán giả những chi tiết hấp dẫn và hồi hộp về một cuộc đối đầu khốc liệt nhưng vẫn chứa đựng thông điệp nhân văn sâu sắc. Tờ Variety cho rằng “Truy Sát” của Trương Ngọc Ánh là một điển hình của thị trường điện ảnh Việt Nam với kịch bản nhiều bất ngờ và hình tượng nhân vật mới mẻ.

Trương Ngọc Ánh trong một pha hành động
Trương Ngọc Ánh trong một pha hành động

Bộ phim Truy Sát do Trương Ngọc Ánh sản xuất và đóng vai chính vừa được chào bán tại EFM, Đức. Phim được tờ báo Mỹ Variety đánh giá là một điển hình của thị trường điện ảnh Việt Nam với kịch bản nhiều bất ngờ. Phim Truy sát được thực hiện trong vòng 49 ngày, quay tại những bối cảnh đẹp và đa dạng, từ TP.HCM đến Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu.

Hậu trường quay "Truy Sát"
Hậu trường quay “Truy Sát”

Truy Sát là một bộ phim hình sự với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và các trùm tội phạm. Ngoài Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô còn mời dàn sao như Vĩnh Thuỵ, Cường Seven, siêu mẫu Hồng Quế, David Phạm… cùng dàn diễn viên Việt kiều Maria Trần, Marcus, Lam Vissay và đặc biệt là gương mặt gốc Việt nổi tiếng tại thị trường hải ngoại Thiên Nguyễn.

Truy Sát dự kiến sẽ được trình chiếu vào trung tuần tháng 4/2016 trên toàn quốc.

Xem trailer của Truy Sát

[jwplayer player=”1″ mediaid=”97735″]

Quang Phong

languarr