Kinh hoàng xem võ thuật solo với mã tấu

Một clip ghi lại cảnh hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm người trong một trường cấp 3 Trung Quốc, nhưng cả hai người sử dụng võ thuật để đối phó lại với dao, mã tấu đều bị thương nặng.

Bạn biết gì về “tẩu hỏa nhập ma”?

Kinh hoàng xem clip nhóm thanh niên cầm mã tấu ẩu đả ở Nha Trang

Có vẻ như sự giải quyết mâu thuẫn bằng lời nói không còn tác dụng nữa, một thanh niên áo trắng nhanh chóng được trao tay chiếc mã tấu và chém ngay vào kẻ vừa xô đẩy mình một nhát.

Thanh niên áo đen (khoanh vùng) dùng võ thuật đối đầu với  mã tấu. Phía sau, một nạn nhân áo trắng đã bị chém gục.
Thanh niên áo đen (khoanh vùng) dùng võ thuật đối đầu với mã tấu. Phía sau, một nạn nhân áo trắng đã bị chém gục.

Một người áo đen với võ công của mình đã lao ra tung đòn vào hai kẻ ngỗ ngược kia. Anh đã “phang” được khá nhiều đòn vào chúng đồng thời né tránh thành công không ít nhát chém với tốc độ “sét” có thể tước đi mạng sống ngay lập tức.

Sau khi ăn đòn vài lần và bị đá văng vũ khí thì kẻ cầm mã tấu tiếp tục lao vào người bị hắn chém đầu tiên chém thêm một nhát khiến thanh niên này gục tại chỗ. Mặc dù thanh niên áo đen có võ, nhưng với sự hợp sức của hai tên còn lại thì anh cũng bị trọng thương. Nếu lúc này không có sự can ngăn của những người xung quanh, thiết nghĩ sẽ có thêm một mạng người nằm xuống.

Một ý kiến nhận xét: “Hai thanh niên tay không đúng là coi thường mạng sống, dù là có võ đi nữa, nếu thấy dao rựa thì nhanh chân chạy đi là tốt nhất”.

https://youtu.be/M7GRe5sZ7nA

N.V