Lateef Crowder – cao thủ Capoeira với những cú đá ảo diệu

Capoeira – môn võ bản địa xuất xứ từ Brazil có lẽ là một trong những bộ môn thú vị nhất thế giới.

Tony Jaa thực hiện cú đá cao “không tưởng” ngay trên võ đài
Ngạc nhiên võ sĩ sử dụng ván trượt điện để sparring Boxing

Những điệu nhảy khiến cho Capoeira trở nên “hiền lành” và thậm chí “vô hại” – điều mà thực dân Bồ Đào Nha cách đây hàng trăm năm cũng đã tưởng lầm.  Thế nhưng, ẩn chứa trong những vũ điệu tử thần đó là những đòn đá đầy uy lực và không thể đoán trước, những thế đánh ngã bất ngờ đến ma mị.

Công lớn để đưa Capoeira đến với màn ảnh phim hành động phải kể đến Lateef Crowder, với vai diễn võ sĩ Brazil trong phim Undisputed bên cạnh ngôi sao Scott Adkins.

Lateef Crowder đã trình diễn những gì tinh túy nhất, ảo diệu nhất của vũ điệu tử thần này trên phim một cách rất hoàn hảo.

Màn trình diễn của Lateef Crowder trong Lateef Crowder:

Ngoài đời,  Lateef Crowder không chỉ là một diễn viên mà anh còn là một võ sĩ và tay nhào lộn cừ khôi. Chàng trai gốc Salvador này được khán giả thế giới biết đến lần đầu trong phim Tom-Yum-Goong và với môn võ Capoeira đã giúp Lateef Crowder có nhiều bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Những bộ phim lớn mà  Lateef Crowder từng tham gia có thể kể đến như Tekken, Duel of Legends, Undisputed 3, Mortal Kombat: RebirthFalcon Rising…

Cùng VoThuat.vn thưởng thức những cú đá Capoeira ảo diệu của Lateef Crowder:

Trần Tâm

loading...

languarr