Lee Byung Hun sẽ tránh quảng bá “Kẻ hủy diệt 5”?

Dư âm từ scandal tình ái của tài tử xứ Hàn vẫn còn rất mạnh mẽ.

Chân Tử Đan dùng…cành cây đánh đuổi giang hồ

 Những “cái đầu trọc” nổi tiếng của giới diễn viên võ thuật

Tháng 7, bom tấn Terminator 5 của Hollywood ra mắt tại Hàn Quốc và vào lúc này, truyền thông nội địa đang đặt ra câu hỏi liệu Lee Byung Hun – với một vai phụ trong phim – có tham gia các sự kiện quảng bá hay vẫn tiếp tục “né” dư luận.

Tháng 4 năm ngoái, người hâm mộ hân hoan khi Lee Byung Hun xác nhận tham gia Terminator Genisys. Tuy nhiên, tháng 8/2014, khi bộ phim đóng máy cũng là lúc nam diễn viên 45 tuổi dính scandal ngoại tình. Anh bị 2 người phụ nữ dùng clip thân mật giữa 3 người để tống tiền, đòi 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng). Tuy nhiên, Lee Byung Hun đã khởi kiện, 2 người phụ nữ bị bắt và vụ việc vỡ lở.

Tạo hình Lee Byung Hun trong Terminator 5
Tạo hình Lee Byung Hun trong Terminator 5

Trước sự việc này, Lee Byung Hun đã phải cúi đầu công khai xin lỗi gia đình và người hâm mộ. Kể từ thời điểm đó, Lee Byung Hun gần như biến mất khỏi làng giải trí, lặng lẽ làm việc.

Hiện tại, anh có 2 dự án phim Hollywood khác là Giờ cao điểm 4 và 7 tay súng oai hùng. Tháng 3 vừa qua, Lee Byung Hun đã chào đón sự ra đời của cậu con trai đầu lòng.

“Chưa có gì chắc chắn về việc Lee Byung Hun có tham gia quảng bá phim hay không. Như thông tin chúng tôi có, anh ấy đang ở nước ngoài đóng phim. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể” – đại diện nhà phân phối Terminator 5 phát biểu.

Một số nguồn tin cho rằng khả năng người hâm mộ không được gặp Lee Byung Hun trong loạt sự kiện của Terminator 5 là rất lớn. Một phần vì vai diễn của anh chỉ là phụ. Hơn nữa, cuối năm nay, Lee Byung Hun có 2 phim cùng ra mắt là Memories of the Sword và The Insiders. Vì Lee Byung Hun đóng vai chính trong 2 bộ phim này, sự có mặt của anh tại các sự kiện quảng bá là cần thiết hơn.

Hình ảnh Lee Min Jung trẻ trung, quyến rũ được cô đăng trên trang ảnh cá nhân ngày 10 và 11/6.
Hình ảnh Lee Min Jung trẻ trung, quyến rũ được cô đăng trên trang ảnh cá nhân ngày 10 và 11/6.

2 ngày trước, vợ Lee Byung Hun là Lee Min Jung cũng đã bắt đầu cập nhật lại trang ảnh cá nhân, đăng một loạt 12 tấm ảnh. Người hâm được thấy một Lee Min Jung trẻ trung và quyến rũ sau 3 tháng sinh con.

Trước đó, kể từ scandal của chồng, Lee Min Jung chỉ đăng 1 tấm ảnh duy nhất và không rõ mặt.

 Theo Zing