Hé lộ đoạn phim “đại ca” Hồng Kim Bảo bị cao thủ trên cơ đánh bầm dập

loading...

Năm 1989, Hồng Kim Bảo cùng nhiều diễn viên võ thuật tên tuổi của làng điện ảnh Hồng Kông có dịp góp mặt trong bộ phim hài – võ thuật Quần long hý phụng. Trong phim, “gã béo” liên tục bị bậc tiền bối Lưu Gia Lương dạy cho bài học nhớ đời.

Nữ võ sĩ bị “tụt quần” khi đang thi đấu khiến khán giả đỏ mặt
Ngôi sao võ thuật Iko Uwais tham gia phim giả tưởng của Hollywood

Quần long hý phụng có sự tham gia của Hồng Kim Bảo, Lưu Gia Lương, Nguyên Khuê, Chu Tỉ Lợi… Đây là bộ phim ăn khách tại thời điểm ra mắt bởi lúc đó dòng phim hài – võ thuật đang rất thịnh hành.

Trong phim, Lưu Gia Lương – người được các ngôi sao Hoa ngữ tôn sùng là “sư phụ phim võ thuật Hồng Kông”, đã có trận tỉ thí nhớ đời với Hồng Kim Bảo. Lưu Gia Lương xuất thân từ gia đình có truyền thống võ thuật và là truyền nhân ưu tú của võ sư Hoàng Phi Hồng. Chính vì sở hữu nền tảng võ thuật từ nhỏ nên ông không gặp nhiều khó khăn khi tham gia các phim võ thuật.

untitled-1

Trong khi đó, Hồng Kim Bảo cũng sinh ra trong một gia đình truyền thống võ học. Năm 9 tuổi, ông đã theo học sư phụ Vu Chiêm Nguyên, là đại sư huynh của Thành Long và 14 tuổi đảm đương vai trò đóng thế trong các bộ phim hành động.

Nói về tuổi đời và nghiệp diễn, Lưu Gia Lương ăn đứt Hồng Kim Bảo. Ông được xem là người sống hiền lành, giản dị và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Ông đã qua đời vào năm 2013 vì căn bệnh ung thư.

Cùng VoThuat.vn nhìn lại cảnh phim Lưu Gia Lương “dạy” cho Hồng Kim Bảo bài học nhớ đời:

https://youtu.be/2onwZYPBrsM

V.Đ

languarr