Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm điện ảnh “Kiếm rồng”

Nam diễn viên Thành Long đã dồn hết sức mình đầu tư sản xuất bộ phim ‘Kiếm rồng’ hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đình đám của năm 2015.

Bộ phim Kiếm rồng lấy bối cảnh thời Tây Hán, xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở vùng Tây Vực. Với tài năng, sự kiên trung và tình yêu hòa bình, Hoắc An liên kết với các huynh đệ từng vào sinh ra tử và lập nên liên minh “Quyết tử cho hòa bình”. Thế nhưng, ông lại bị gian thần hãm hại, phải chịu cảnh đày ải và nô dịch hà khắc.

May mắn thay, Hoắc An được đại tướng quân Tiberius (John Cusack) trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông giải thoát. Từ đây, hai vị tướng quân anh hùng trở thành tâm giao tri kỷ, quyết đòi lại chính nghĩa và công lý cho Hoắc An. z1 z2 z3 z4 z5 z6 z7 z8 z9 z10 z11 z12

Kiếm rồng cũng đánh dấu nhiều kỷ lục mới đối với cá nhân Thành Long. Anh từng ấp ủ thực hiện bộ phim trong suốt 7 năm qua và được rót cho 65 triệu USD để thực hiện bộ phim – một con số khủng tại châu Á. Trải qua 112 ngày đêm bấm máy, đoàn làm phim phải trải qua một chuyến hành trình kéo dài 4 ngàn cây số, từ phim trường Hoành Điếm, Đôn Hoàng tới các huyện tự trị ở tỉnh Cam Túc.
Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đúng ngày mùng 1 tết nguyên đán 2015 (19/2/2015). Xem clip trailer bộ phim:

Hiến Tửu

loading...

languarr