Lý do Buakaw được mệnh danh là “Thánh Muay Thai”

Ở tuổi 35, Buakaw vẫn chứng tỏ mình là một trong những võ sĩ hàng đầu trong làng Muay Thai. Biệt danh “Thánh Muay” là tất cả những gì người ta có thể nhắc đến mỗi khi nói về Buakaw Banchamek.

Tiếp xúc với Muay Thai từ khi còn nhỏ, do đó Buakaw được tập luyện những tuyệt kỹ thuật thượng thừa của môn võ này. Buakaw sở hữu thân hình săn chắc, lối đánh cực kỳ mạnh mẽ cộng với thể lực sung mãn và nước da ngâm đen. VÌ thế, người ta hay gọi anh với biệt danh “Người thép”.

Đặc trưng Muay Thái là môn võ có độ khốc liệt nhất thế giới. Trong giao đấu, mọi bộ phận trên cơ thể đều được sử dụng từ cú đấm, lên gối, chân, khuỷu tay đến những cú phang ống. Buakaw là một võ sĩ khét tiếng trong làng Muay Thái và tất nhiên anh cũng sở hữu những kỹ thuật thượng thừa từ các “vũ khí” trên.

Thân hình săn chắc của Buakaw ở tuổi 35.
Thân hình săn chắc của Buakaw ở tuổi 35.

Trong đó, “Thánh Muay” đặc biệt nổi tiếng với những đòn phang ống như “chém đinh chặt sắt” làm “khiếp vía” bất kì đối thủ nào phải đối mặt với anh trên võ đài.

Không chỉ thường sử dụng các đòn phang trụ tầm thấp, Buakaw còn sở hữu những cú đá tạt ở tầm cao và những cú đấm móc cực mạnh. Trong khi tập luyện, anh còn trình diễn hàng trăm cú lên gối liên tiếp với sức mạnh khiến đối thủ phải ghê sợ.

Dưới đây là clip tổng hợp những cú ra đòn khủng khiếp nhất của Buakaw:

Võ Đạt

loading...

languarr