Max Điên được chọn làm kẻ kế nhiệm người sói

Với việc chuẩn bị chia tay vai diễn wolverine sau 15 năm đảm nhiệm, nam tài tử Hugh Jackman úp mở người kế nhiệm của anh trong một bài phỏng vấn với MTV News.

10 cảnh quay võ thuật kinh điển trên màn ảnh
Những lý do khiến bạn không thể không xem Diệp Vấn 

Phần cuối cùng Hugh Jackman thủ vai người sói sẽ được công chiếu vào năm 2017 và sau đó anh sẽ chính thức nói lời chia tay với vai diễn đã đưa mình lên đỉnh cao Hollywood như hiện nay.

Chính Hugh Jackman lên tiếng về người kế nhiệm mình
Chính Hugh Jackman lên tiếng về người kế nhiệm mình

Đã có rất nhiều lời tiên đoán về Wolverine version 2.0, nhưng đây là lần đầu tiên chính Hugh Jackman lên tiếng về người kế nhiệm anh.

Hugh Jackman: “Tôi được hỏi rất nhiều về chuyện đó. Tôi còn một tập phim nữa, nhưng các nhà sản xuất hiện đã bắt đầu tìm kiếm một gương mặt mới. Họ thậm chí có nhắc đến những cái tên nhưng tôi chưa thể tiết lộ cụ thể vào lúc này”.

Nhưng sau đó anh đã không làm người hâm mộ phải thất vọng khi bật mí: ““Cậu ấy chắc chắn phải trẻ hơn tôi. Tôi nghĩ Tom Hardy sẽ là một Wolverine tuyệt vời”.

Câu trả lời này phần nào làm fan của gã người sói hả lòng hả dạ, Tom Hardy là một trong những cái tên xứng đáng nhất để tiếp tục vai diễn Wolverine. Với vẻ mặt phong trần, nam tính, sở hữu một bề dành kinh nghiệm và liên tục thành công trong những siêu phẩm gần đây như Max điên, Warrior, Child 44 …

Thể hình lý tưởng của Tom Hardy cho vai diễn Wolverine
Thể hình lý tưởng của Tom Hardy cho vai diễn Wolverine

Và hơn nữa, Tom Hardy cũng có kinh nghiệm trong những phim siêu  anh hùng khi anh từng vào vai phản diện Bane trong The Dark Knight Rises (2012). Đây có lẻ là lựa chọn thích hợp nhất cho vị trí người kế nghiệm Hugh Jackman cho vai diễn Wolverine.

Xem lại những cảnh hành động ấn tượng của Hugh Jackman trong vai diễn Wolverine:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”72634″]

Trần Tâm