Mayweather chia tay bạn gái vũ nữ

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather được cho rằng đã chia tay bạn gái vũ nữ nóng bỏng Anna Monroe.

Floyd Mayweather gây chú ý trên đường phố New York khi công khai tình tứ với người yêu cũ Galienne Nabila. Điều này làm dấy lên tin đồn “Độc cô cầu bại” đã chính thức chia tay với cô bạn gái vũ nữ Anna Monroe.

Mayweather thân mật với bạn gái cũ Nabila.

Chia sẻ với phóng viên, một người bạn của Anna xác nhận cô nàng đã chính thức chia tay với Mayweather vì thói trăng hoa của độc cô cầu bại.

“Anna rất thất vọng bởi nghĩ rằng cả hai có thể kết hôn và có con chung. Cô ấy nghĩ rằng có thể làm mọi thứ cho Mayweather. Thậm chí, cô ấy còn đến gặp cả nhân viên tiệc cưới. Sau khi chứng kiến Mayweather tình tứ với người cũ, cô ấy vô cùng tức giận. Cô ấy nói với bạn bè rằng đã ‘kết thúc’ với Mayweather. Cô ấy thậm chí chỉ trích Mayweather là kẻ trăng hoa và luôn cặp kè với phụ nữ khác sau lưng cô ấy”.

Monroe quyết định chấm dứt mối quan hệ với “độc cô cầu bại”.

Được biết, Monroe sinh ra ở Mỹ và gia đình chuyển đến Anh mưu sinh khi cô còn nhỏ. Sau đó, người đẹp tóc vàng trở lại Mỹ năm 22 tuổi. Khi đến phỏng vấn xin việc tại CLB thoát y của Mayweather, Monroe bị từ chối. Thế nhưng, lần chạm mặt “độc cô cầu bại” ở hành lang sau đó đã giúp cô được nhận vào làm.

Kể từ đó, tình cảm 2 bên phát sinh, bất chấp sự phản đối từ gia đình Monroe, họ lo ngại về lịch sử tình trường của Mayweather, nhất là khi huyền thoại quyền Anh từng dính cáo buộc hành hung người yêu cũ Josie Harris.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr