Ngô Kinh đánh nhau dưới nước trong Chiến Lang 2

Một trong những điều đặc biệt mà Ngô Kinh đưa vào Chiến Lang 2 đó là các pha hành động được quay trực tiếp dưới nước. Được biết, để thực hiện cảnh quay này, Ngô Kinh suýt chết đuối.

>>Chiến lang 2: Bước đột phá táo bạo trong sự nghiệp Ngô Kinh
>>Ngô Kinh từng bị Chân Tử Đan chơi xấu, đánh gãy xương vai

Đến thời điểm hiện tại, Chiến Lang 2 đã vượt qua nhiều bom tấn khác để giành vị trí số 1 trong những phim ăn khách nhất lịch sử Trung Quốc. Ngô Kinh có quyền ngẩng cao đầu với đứa con tinh thần của mình. Thành công của phim đến từ nhiều yếu tố, một trong số đó phải kể đến độ chịu chơi trong từng cảnh quay hành động.

Nói về bộ phim, Ngô Kinh chia sẻ: “Chỗ nào trên người tôi cũng bị thương, chỉ có trái tim là lành lặn. Đóng phim hành động mà không chịu thương tích, chẳng phải là lừa người sao? Tôi không phải là kẻ dựa vào vẻ bề ngoài của mình để kiếm sống, thứ tôi đánh đổi là cả sinh mệnh này”.

Ngô Kinh thực hiện cảnh quay dưới nước.
Ngô Kinh thực hiện cảnh quay dưới nước.

Cảnh quay đánh nhau dưới  nước được khán giả khá quan tâm. Để thực hiện nó, đoàn làm phim phải mất 10 ngày với 20 lần ngụp lặn dưới nước của Ngô Kinh. Thậm chí, nam diễn viên suýt bị chết đuối khi mang tới 4kg chì trên người để lặn dưới nước lâu hơn. Anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người trong đoàn mới thoát chết.

Xem video:

V.Đ

loading...

languarr