Ngô Kinh, Tony Jaa hợp sức hạ sát đám côn đồ trong Sát Phá Lang 2

Tìm mọi cách để vào nhà tù thăm cháu, Nhậm Đạt Hoa và Ngô Kinh đã bị băng đảng của Cổ Thiên Lạc phát hiện và đem giam hãm. 

Khai trương triển lãm Lý Tiểu Long tại Bắc Kinh.
Chân Tử Đan phải mua bảo hiểm khi đấu võ với Mike Tyson.

Trong lúc cả Nhậm Đạt Hoa và Ngô Kinh bị giam cầm, Nhậm Đạt Hoa đã tìm mọi cách để thoát thân, sau khi thoát thân lại bị phát hiện, vì thế cả hai đã liều mình chống chọi lại đám buôn bán nội tạng người. Trong lúc thua thế thì bất ngờ Tony Jaa lái xe quay lại trợ giúp. Đây cũng là một trong những phân cảnh hành động võ thuật nổi bật trong Sát Phá Lang 2.

Ngô Kinh bị bắt làm tù nhân trong Sát Phá Lang 2
Ngô Kinh bị bắt làm tù nhân trong Sát Phá Lang 2

Sát Phá Lang 2 xoay quanh cuộc hành trình giải thoát cho cô con gái nhỏ của một nhân viên cai ngục người Thái, vì chỉ có một mình đơn độc không thể nào chống lại được thế lực bóng tối nên anh phải nhờ vào sự giúp đỡ của một người đồng nghiệp, đó là một cảnh sát chìm.

“Sát Phá Lang 2″ do bốn tài tử nổi tiếng xứ Cảng thơm thủ vai chính, bao gồm Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh, Trương Tấn và Tony Jaa. Trong đó, Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai Thất Sát Tinh – trùm băng buôn bán nội tạng; còn Ngô Kinh vào vai Phá Quân Tinh – người chìm trong án oan; Trương Tấn diễn vai Tham Lang Tinh – người bị danh lợi làm mờ mắt; Tony Jaa vào vai Vũ Khúc Tinh – chuyên bảo vệ phái yếu.

https://vimeo.com/157687214

Quang Phong (Tổng Hợp)

languarr