Ngọc Trinh tập luyện tích cực để làm phim võ thuật “NT56”

loading...

Sau thành công của Vòng eo 56, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tiếp tục bạo chi để thực hiện bộ phim võ thuật mang tên “NT56”.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trổ tài võ thuật và cái kết đắng lòng
Trấn Thành tung chưởng đấm thẳng vào… vòng 1 Ngọc Trinh

Khác xa với hình cô gái quê hiền lành, chất phát, hình ảnh Ngọc Trinh trong NT56 là một đả nữ với khả năng võ thuật phi phàm. Đây được xem là bước đi khá táo bạo nhưng cũng đầy mạo hiểm với “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh chia sẻ với báo chí rằng Vòng eo 56 là phim để cô cho khán giả thấy được cuộc đời thật của mình, còn với NT56, đó sẽ là phim để Ngọc Trinh thể hiện khả năng diễn xuất ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Vì tính chất của một bộ phim võ thuật nên Ngọc Trinh bỏ nhiều thời gian và công xuất ra để tập luyện. Thời gian vừa qua, khán giả dễ dàng nhận thấy những hình ảnh mướt mồ hôi trên sàn võ được Ngọc Trinh chia sẻ rộng rãi.

Trong trang phục võ thuật, người đẹp vẫn phô diễn được vẻ sexy, ngoại hình nóng bỏng thường thấy. Tuy nhiên, vì những bài tập võ thuật như ép dẻo, xoạc chân tỏ ra quá khó với người đẹp nên cô khá đau đớn.

Một lý do nữa khiến Ngọc Trinh quyết định làm phim võ thuật NT56 là vì cô rất hâm mộ đả nữ Thư Kỳ của Hoa ngữ. Theo tiết lộ ban đầu, trong phim “nữ hoàng nội y” sẽ biến hóa khó lường. Phim do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện. Theo dự kiến, phim sẽ phát sóng trên Youtube vào đầu tháng 8/2017.

Những hình ảnh tập luyện của Ngọc Trinh:

V.Đ – Ảnh: Khoa Nguyễn

https://youtu.be/k10900xjIBY

languarr